Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ขนเพชร” ตอบแล้ว หลังความลับที่ “อฟ.” เก็บไว้ แฉเมื่อไหร่ชีวิตพังมันคืออะไร

“ขนเพชร” ตอบแล้ว หลังความลับที่ “อฟ.” เก็บไว้ แฉเมื่อไหร่ชีวิตพังมันคืออะไร

- ได้รับการสนับสนุน -
ออกมาเปิดใจทิ้งระเบิดกลางรายการเลยทีเดียวสำหรับออฟฟี่แม็กซิมเปิดใจครั้งแรกว่าเธอนั้นไม่ได้โกงใครและพร้อมให้อภัยเพื่อน ๆ ทุกคนยกเว้นแค่ขนเพชรคนเดียวเท่านั้นที่เจ้าตัวนั้นไม่ยอมให้อภัยเด็ดขาด ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอยังเผยอีกว่ารู้ความลับของ ขนเพชร เป็นอย่างดีถ้าออกมาเปิดเผยเมื่อไหร่รับรองว่าพังกันไปข้างนึงแน่นอน หลังจากทิ้งระเบิดกลางรายการหลายคนก็อยากรู้ว่าความลับนั้นมันคืออะไรกันแน่จนล่าสุดนั้นได้มีคนเข้าไปถามในคอมเม้นของขนเพชรว่าความลับนั้นมันคืออะไร

โดยมีชาวเน็ตท่านหนึ่งได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเฟซส่วนตัวของขนเพชรว่า……. ช่วยอธิบายเรื่อง อฟ. ด้วยจ้าเริ่มงงไปหมดแล้ว ความลับคืออะไรอยากให้พี่เพชรกับนางโลมตอบจังน่าสนุก หลังจากเห็นคอมเม้นดังกล่าวขนเพชรก็ได้ออกมาตอบข้อความดังกล่าวเลยว่า พี่ขาพี่เชื่อว่าทุกคนส่วนใหญ่ดูออกนะครับพี่ว่าอะไรเป็นยังไงแต่เพชรขอทำงานของเพชรนะคะไม่ขอยุ่งเรื่องดราม่าค่ะ แน่นอนว่าเห็นแบบนี้เชื่อว่าหลายคนก็ยังคงอยากรู้อยู่ดีว่าความจริงมันคืออะไรเชื่อว่าไม่นานเกินรอ เพราะความจริงนั้นเชื่อว่าไม่นานออฟฟี่คงออกมาตอบแน่ๆ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เพชร กฤติเดช สมตน 

loading...
loading...