Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

คำพูดสุดท้าย “สตีฟ จอบส์” มหาเศรษฐี ก่อนที่จะเสียชีวิต ในขณะที่มีเงิน 2 แสนล้านบาท

คำพูดสุดท้าย “สตีฟ จอบส์” มหาเศรษฐี ก่อนที่จะเสียชีวิต ในขณะที่มีเงิน 2 แสนล้านบาท

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นข้อคิดที่เตือนสติคนปัจจุบันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับคำสอนของ สตีฟ จอบส์ ที่พูดไว้ก่อนเสียชีวิตว่าเงินทองไม่สามารถทำให้เรามีความสุขได้ โดยเพจดังอย่าง FIT CAFE 24 ได้แชร์ประสบการณ์ก่อนที่มหาเศรษฐีผู้ผลิต IPhone จะเสียชีวิตว่า ….สตีฟ จอบส์ เสียชีวิตลงในขณะที่เป็นมหาเศรษฐี… กับทรัพย์สินที่มีมูลค่าถึง 7พันล้านเหรียญ (ประมาณ 2แสนกว่าล้านบาท)… ด้วยอายุเพียง 56 ปี ด้วยโรคมะเร็งตับ และนี่คือคำพูดสุดท้ายของเค้า…

ในสายตาของคนอื่น… ชีวิตผมเป็นชีวิตที่ประสบความสำเร็จอย่างเยี่ยมยอด… แต่นอกจากเรื่องงานแล้ว… ผมมีความสุขสนุกสนานน้อยมาก และในที่สุดแล้ว… ความร่ำรวยก็เป็นเพียงแค่ความจริงในชีวิต เพียงรูปแบบเดียวที่ผมมี” “ในตอนนี้… ที่ผมนอนอยู่บนเตียง… ป่วย และระลึกถึงชีวิตที่ผ่านมาทั้งหมด… ผมตระหนักได้ว่า ชื่อเสียง และเงินทองที่ผมมี ไม่ได้มีค่าใดๆกับผมเลย กับในตอนที่ผมใกล้ถึงวาระสุดท้ายของชีวิตนี้

คุณอาจจะจ้างใครมาขับรถให้คุณนั่งได้… จ้างใครสักคนมาทำเงินให้กับคุณได้… แต่คุณไม่สามารถเช่าใครสักคน ให้มาแบกโรคภัยไข้เจ็บให้กับเราได้ เราอาจจะหาวัตถุสิ่งของทั้งหลายได้… แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่เราไม่สามารถหามาเมื่อเราสูญเสียมันไปได้ นั่นก็คือ – “ชีวิต” ดูแลตัวเองให้ดี… และชื่นชมยินดีกับผู้อื่น เมื่อเรามีอายุมากขึ้น เราจะฉลาดปราดเปรื่องขึ้น... และเราจะค่อยๆระลึกได้ว่า นาฬิกา ไม่ว่าจะราคาเรือนละ $30 (ประมาณ 900 กว่าบาท) หรือ เรือนละ $300 (ประมาณ 9,000 กว่าบาท) – ต่างก็บอกเวลาเหมือนๆกัน

ไม่ว่าเราจะถือกระเป๋าใบละ $30 (ประมาณ 900 กว่าบาท) หรือใบละ $300 (ประมาณ 9,000 กว่าบาท) – จำนวนเงินในกระเป๋าสตางค์ก็ยังมีค่าเท่าเดิม ไม่วาเราจะขับรถคันละ $150,000 (ประมาณ 4ล้านกว่าบาท) หรือรถคันละ $30,000 (ประมาณ 9 แสนกว่าบาท) ถนน และระยะทางก็ยังเท่าเดิม เราไปถึงจุดหมายปลายทางเดียวกันได้ ถ้าเราดืมไวน์ขวดละ $300 (ประมาณ 9,000 กว่าบาท) หรือขวดละ $10 (ประมาณ 300 กว่าบาท) เมาแล้วก็เดินท่าเดียวกัน ถ้าบ้านที่เราอยู่มีขนาด 300 ตารางเมตร กับขนาด 3,000 ตารางเมตร ยังไงก็เหงาเหมือนๆกัน “ความสุขจากภายในไม่ได้มาจากสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆในโลกนี้  ไม่ว่าจะบินชั้นเฟิร์สคลาส หรือชั้นประหยัด ถ้าเครื่องบินตก เราก็ตกด้วยกันทั้งลำ” ดังนั้นแล้ว… ผมจึงหวังว่าคุณจะเข้าใจว่า เมื่อคุณมีเพื่อนๆ หรือใครสักคนเอาไว้พูดคุยด้วย – นั่นคือความสุขที่แท้จริง!

- ได้รับการสนับสนุน -

5 สิ่งที่เราไม่อาจปฏิเสธได้

1 อย่าสอนลูกหลานแค่เรื่องความรวย แต่ให้สอนพวกเค้าให้มีความสุข – เมื่อพวกเค้าเติบโตขึ้น พวกเขาจะรู้คุณค่าของสิ่งต่างๆ… ไม่ใช่แค่เรื่องของราคา

2  จงกินอาหารให้เป็นยา… ไม่เช่นนั้นแล้ว คุณจะต้องกินยาแทนอาหาร

- ได้รับการสนับสนุน -

3 ใครก็ตามทีรักคุณจริงๆ จะไม่ทอดทิ้งคุณ… แม้ว่าเค้าจะมีเหตุผลเป็นร้อยเป็นพันอย่างที่จะทิ้งคุณไป แต่เค้าก็จะหาเหตุผลเพียงข้อเดียวที่จะอยู่ต่อ

4 มันมีข้อแตกต่างที่ชัดเจนมากๆ ระหว่างการเป็นมนุษย์ กับการเป็นแค่คนๆหนึ่ง

5 ถ้าอยากไปได้เร็ว ให้ไปคนเดียว แต่ถ้าอยากไปได้ไกล ให้ไปด้วยกัน (สุภาษิตของชาวแอฟริกัน)

- ได้รับการสนับสนุน -

และในท้ายสุดนี้

หมอที่ดีที่สุด ทั้ง 6 อย่างในโลกนี้คือ…

1 Sunlight – แสงอาทิตย์
2 Rest – การพักผ่อน
3 Exercise – การออกกำลังกาย
4 Diet – การควบคุมอาหาร
5 Self Confidence – ความมั่นใจในตนเอง
6  Friends – เพื่อนฝูง

จงรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ให้ดีในทุกช่วงของชีวิต และมีความสุขกับชีวิตที่มีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงชีวิตไหนในตอนนี้… เมื่อกาลเวลาผ่าน… เราจะต้องเผชิญหน้ากับวันที่ม่านแห่งชีวิตเราได้ปิดลง ทนุถนอมความรักที่มีต่อครอบครัว… ความรักที่มีต่อคู่สมรส… ความรักที่มีต่อมวลมิตรไว้...  ดูแลตัวเองให้ดี ชื่นชมยินดีต่อผู้อื่น 

 

 

ขอบคุณที่มา :FIT CAFE 24

loading...
loading...