Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จบสักที “ออฟฟี่” ตัดปัญหาแล้วนำเงิน “น้องวันใหม่” ไปบริจาคให้คนอื่นเลย

จบสักที “ออฟฟี่” ตัดปัญหาแล้วนำเงิน “น้องวันใหม่” ไปบริจาคให้คนอื่นเลย

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นประเด็นดังอยู่นานสำหรับกรณี ออฟฟี่ แม็กซิม นั้นได้โกงเงินบริจาค น้องวันใหม่ โดยประเด็นดังกล่าวนั้นเธอถูกกล่าวหาจนเธอนั้นต้องออกมาชี้แจง ในรายการดังรายการหนึ่งว่าไม่มีเจตนานั้นเลยและหลังจากนั้นเมื่อ แม่วันใหม่ ได้ชมรายการดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์ว่างงมากกับเงินบริจาคที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง ออฟฟี่ แม็กซิม ได้โอนเงินไปให้แล้วแต่ทางแม่วันใหม่ก็ไม่ขอรับจนเกิดความสงสัยว่าสรุปแล้วเงินจะไปอยู่ที่ใครจน ล่าสุดวันนี้ออกพี่ก็ได้โพสต์ชี้แจงเรื่องเงินของน้องวันใหม่เป็นที่เรียบร้อยโดยเธอได้โพสต์ว่า…….

กรณีเงินบริจาคที่โอนให้แม่น้องวันใหม่แต่แม่น้อง แสดงความจำนงค์ไม่ขอรับแล้วโอนคืน ออฟฟี่เลยนำเงินบริจาคไปช่วยที่มูลนิธิเพชรเกษม ซึ่งขาดแคลนเครื่องวัดชีพจรประจำรถพยาบาลแทน ซึ่งช่วยได้หลายชีวิต หลังจากแถลงข่าว แม่น้องขอดู​ statementธนาคารแล้วจะยอมรับเงิน​ แต่ไม่สะดวกให้อ๊อฟฟี่เข้าไปชี้แจง เลยมอบหน้าที่ให้ผู้จัดการกับทนายนำส่งให้พี่หนุ่มกรรชัย เป็นคนชี้แจงแทนนะคะ #และตั้งแต่เกิดเรื่องมาไม่เคยสร้างเฟสปลอมไปด่าใครหรือสแปมเฟสใครแฮกเฟสใครเลยค่ะ เพราะตัวออฟเองไม่ได้มีอำนาจหรือคิดจะทำเลยสิ่งเหล่านี้เลย รวมไปถึงการส่งคนไปติดตามหรือลอบทำร้ายน้องวันใหม่ ออฟสาบานจากใจจริงๆค่ะ อยากให้ทุกคนเข้าใจนะคะเพราะแค่เรื่องที่ออฟที่เคยผิดพลาดมันก็ทำให้ออฟทุกข์ใจหนักมากพออยู่แล้ว จากนี้ขอแก้ไขและจำเป็นบทเรียนค่ะ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : Orapan Dansiriwattanakun

loading...
loading...