Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ครอบครัว “แพรวา” ส่งตัวแทนนำเช็คเงินสดกว่า 41 ล้าน ให้ญาติเหยื่อ รถตู้ 9 ศ พ แล้ว

ครอบครัว “แพรวา” ส่งตัวแทนนำเช็คเงินสดกว่า 41 ล้าน ให้ญาติเหยื่อ รถตู้ 9 ศ พ แล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -
ข่าวด่วนประจำวันนี้เลยสำหรับคดีของ แพรวา ล่าสุดนั้นชดใช้เงินให้ยืมรถตู้ 9 ศพตามคำพิพากษาแล้ว โดยล่าสุดนั้นทางเพศเรื่องเด่นเย็นนี้ทางช่อง 3 ได้รายงานเผยความคืบหน้าล่าสุด นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ พร้อม หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้รับมอบอำนาจจากครอบ ครอบครัว น.ส.แพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา นำแคชเชียร์เช็คจำนวน 41,755,050.79 บาท พร้อมเงินค่าทำเนียมศาล 20,000 บาท มาวางต่อศาลแพ่ง ถนนรัชดา ตามคำพิพากษาศาลฎีกา เพื่อชดใช้ค่าเสียหายแก่ครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนรถตู้โดยสารสาธารณะบนทางด่วนโทลล์เวย์ เมื่อปี พ.ศ.2553 โดย นายกรรชัย เปิดเผยว่า เนื่องจากคดีมีความยืดเยื้อมานาน สมควรแก่เวลาที่ฝั่งผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ และญาติผู้เสียชีวิต จะได้รับการเยียวยา ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเองได้รับโฉนดมาจากครอบครัวของแพรวา เพื่อเป็นตัวกลางในการจำหน่ายแต่ก็ติดขัดเรื่อยมา กระทั่งครอบครัวแพรวาตัดสินใจยืมเงินจากญาติพี่น้อง จนได้ตามจำนวนกว่า 41 ล้านบาทนำมามอบให้กับศาลในวันนี้ แต่ยังขาดเงินอีกว่า 8 แสนบาท เนื่องจากเข้าใจตัวเลขคลาดเคลื่อน ซึ่งภายใน 2-3 วันนี้ จะนำเงินมาวางเพิ่มเติมให้ครบ ยืนยัน ทุกอย่างจะดำเนินการเสร็จสิ้นภายในวันที่ 28 ส.ค.นี้

โดย นายกรรชัย เปิดเผยว่า เนื่องจากคดีมีความยืดเยื้อมานาน สมควรแก่เวลาที่ฝั่งผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ และญาติผู้เสียชีวิต จะได้รับการเยียวยา ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเองได้รับโฉนดมาจากครอบครัวของแพรวา เพื่อเป็นตัวกลางในการจำหน่ายแต่ก็ติดขัดเรื่อยมา กระทั่งครอบครัวแพรวาตัดสินใจยืมเงินจากญาติพี่น้อง จนได้ตามจำนวนกว่า 41 ล้านบาทนำมามอบให้กับศาลในวันนี้ แต่ยังขาดเงินอีกว่า 8 แสนบาท เนื่องจากเข้าใจตัวเลขคลาดเคลื่อน ซึ่งภายใน 2-3 วันนี้ จะนำเงินมาวางเพิ่มเติมให้ครบ ยืนยัน ทุกอย่างจะดำเนินการเสร็จสิ้นภายในวันที่ 28 ส.ค.นี้

ส่วนสาเหตุที่ทางครอบครัวแพรวาไม่เดินทางมาด้วยในวันนี้ เนื่องจากไม่สะดวกและมองว่าที่ผ่านมาได้เคยมีการขอโทษผู้เสียหายมาตลอดอยู่แล้ว ด้าน นายโอภาส อนันตสมบูรณ์ อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง เปิดเผยว่า จำนวนเงินที่ต้องเยียวยาให้ผู้เสียหายทั้งหมด 26 ราย มีจำนวน 42,637,810.40 บาท ซึ่งยังเหลือเงินอีก 8 แสนบาท ที่ทางครอบครัวของแพรวาจะต้องนำมาชำระเพิ่มเติม ส่วนขั้นตอนการจ่ายเงินคืนผู้เสียหายแต่ละคน ศาลมีบัญชีไว้อยู่แล้วว่า จะต้องจ่ายให้ผู้เสียหายคนละเท่าใด โดยหากเงิน 8 แสนบาทที่เหลือมาครบแล้ว ก็จะนำจ่ายผู้เสียหายได้ทันที  ทั้งนี้ยืนยันว่า หากผู้เสียหายมาพร้อมกันได้ในวันเดียว ก็สามารถมอบเช็คให้ผู้เสียหายทุกคนได้ภายในครึ่งวัน ซึ่งอธิบดีจะเป็นคนเซ็นอนุมัติด้วยตัวเอง ซึ่งทุกคนจะได้รับเงินเต็มจำนวน ไม่ถูกหักเป็นค่าธรรมเนียมศาล เพราะศาลได้คิดค่าธรรมเนียมรวมไปในเงินที่เรียกกับจำเลยทั้งหมดแล้ว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

loading...
loading...