Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“มดดำ” ไลฟ์สดสัมภาษณ์ “ปวีณา” เรื่อง “ช่อ” ครั้งแรก ตกใจเธอลั่นกลางรายการ มาได้เลย (คลิป)

“มดดำ” ไลฟ์สดสัมภาษณ์ “ปวีณา” เรื่อง “ช่อ” ครั้งแรก ตกใจเธอลั่นกลางรายการ มาได้เลย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณี พรรคอนาคตใหม่เตรียมยื่นฟ้องศาล ดำเนินคดีกับ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ พรรคพลังประชารัฐ หลังโพสต์ภาพตัดต่อ ช่อ พรรณิการ์ และ นายธนาธร หัวหน้าพรรค เชื่อมโยงกับการก่อเหตุระเบิดป่วนกรุงที่ผ่านมา โดยจะเอาผิดฐานหมิ่นประมาท รวมทั้งความผิดในการนำภาพของผู้อื่นไปตัดต่อดัดแปลง ทำให้เกิดความเสียหาย ถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ตาม พ.ร.บ.คอมฯ

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าพิเศษมาก ๆ เลยทีเดียวกับการเปิดใจครั้งแรกของ ส.ส.ปารีณา ล่าสุดทางรายการแฉ 5 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมานี้ก็ได้เปิดใจเธอครั้งแรกทุกประเด็นร้อนที่กำลังร้อนแรงอยู่ในโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ซึ่งเธอก็ตอบชัดเจนว่าสิ่งที่อนาคตใหม่ทำนั้นมันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องแล้วก็พร้อมที่จะสู้กลับพักดังกล่าว ทั้งนี้ทั้งนั้นพิธีกรดีเจมดดำต้องบอกไว้ก่อนว่าถามได้รุนแรงมาก ๆ ถึงขั้นด่าเธอแต่เธอก็ยังคงยิ้มไม่ตอบโต้อะไร โดยเป็นการสัมภาษณ์ที่เข้มข้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับการตอบโต้กันไปมาของดีเจมดดำและ ส.ส.ปารีณา เอาเป็นว่าเรื่องราวนั้นจะจบลงอย่างไรกับการสัมภาษณ์ในครั้งนี้เราไปชม

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป….

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand

loading...
loading...