Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กรี๊ดแตก “ใหม่ สุคนธวา” ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ของขวัญพิเศษ เป็นวันดีวันเฮงจริงๆ

กรี๊ดแตก “ใหม่ สุคนธวา” ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ของขวัญพิเศษ เป็นวันดีวันเฮงจริงๆ

- ได้รับการสนับสนุน -
หวานกันหนักมากคบกันนานแต่ยังคงหวานและเซอร์ไพรส์กันเหมือนเดิมสำหรับคู่รัก ใหม่ สุคนธวา และแฟนหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร เป็นที่ทราบกันดีว่าคู่นี้นั้นคบกันมานานกว่าหลายปีแล้ว ถึงแม้ว่าจะคบกันนานแค่ไหนแต่ปัจจุบันนี้ทั้งคู่ก็ยังคงไม่มีข่าวดีเรื่องแต่งงานกันเลยถ้าใครที่ติดตามคู่นี้จะรู้เลยว่าวันเกิดแต่ละทีนั้นคู่รักคู่นี้จัดเต็มกันตลอดเรียกว่าซื้อของแพง ๆ ให้กันจนหลายคนนะอิจฉาตาร้อนกันมากเลยทีเดียว ล่าสุดวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เป็นวันดีของ

ใหม่ ศุกลวัฒน์ อีกแล้ว หลังจากที่เธอนั้นได้โพสต์ภาพหมีตัวโตจับมือบนรถหรูราคามากกว่า 5 ล้านอย่างแน่นอนพร้อมแคปชั่นว่า…… 15ส.ค62 วันดีของฉัน #ขอบคุณนะพี่สำหรับทุกอย่างที่ทำให้ @dj_ton สรพงษ์ จิตต์สุนทร #รถใหม่ของฉัน #น้องมีเงิน #วันดี #วันเฮง #เจ้าสาวป้ายแดง #BenzPetra #ยื่นกุญแจรถ หรือ #ยื่นแหวนแต่งงาน แน่นอนว่าหลังจากโพสต์ไปนะแฟนคลับจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นยินดีกับเธอมากมายกับของขวัญของเธอเช่นนี้ถึงอย่างไรต้องบอกเลยว่ามีแฟนดีโชคดีกว่าถูกหวยอีกนะเนี่ย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ใหม่ สุคนธวา

loading...
loading...