Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด รถแท็กซี่เผาตัวเอง เลขทะเบียน อายุเล่นหมด

ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด รถแท็กซี่เผาตัวเอง เลขทะเบียน อายุเล่นหมด

- ได้รับการสนับสนุน -
จากเหตุการณ์ นายสมชาย บรรลุดี อายุ 60 ปี จุดไฟเผาตัวเองภายในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลสีเหลือง ที่ดัดแปลงมาจากรถแท็กซี่เก่า ทะเบียน 7 กก 1605 กรุงเทพมหานคร บริเวณลานจอดรถแท็กซี่ ห้างสรรพสินค้จนไฟลุกท่วมทั้งคัน ส่วนลุงสมชาย มีอาการสาหัส พยานที่เกิดเหตุให้ข้อมูลกับตำรวจ ระบุว่า รถคันดังกล่าวมีชายหญิงกลางคน คาดว่าเป็นสามีภรรยา ขับเข้ามาในบริเวณลานจอด ในขณะนั้นฝ่ายหญิงลงจากรถ คล้ายมีปากเสียงใส่ฝ่ายชายที่อยู่บนรถ ทันใดนั้น

ฝ่ายชายได้เร่งเครื่องเสียงดังสนั่น ออกตัวจากช่องจอด แต่กลับเสียหลักไปชนรถอีกคันที่จอดอยู่ ทำให้เกิดเสียงดังคล้ายระเบิด แล้วเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่วนชายดังกล่าวถูกไฟคลอกและเปิดประตูหนีลงจากรถตัวชายที่นั่งอยู่ในรถ ท่ามกลางสายตาของผู้ที่กำลังเข้าไปใช้บริการของห้างในเวลาต่อมาก็ได้นำตัวส่งไปรักษาแต่ไม่ทันลุงสมชายได้เสียชีวิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงอย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจครอบครัวผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นในเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็ได้มีชาวเน็ตแห่เข้าไปตีเลข เช่น ชัดเลย 05 50 โดยเลขดังกล่าวนั้นเป็นเลขทะเบียนรถนั้นเอง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : โซเชียล ฮันเตอร์

loading...
loading...