Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แจ้ง 5 ข้อหา “ดีเจภูมิ”กรณีตกปลาในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพรโดยไม่ได้รับอนุญาต ยืนยันเข้าพบในสัปดาห์หน้า

แจ้ง 5 ข้อหา “ดีเจภูมิ”กรณีตกปลาในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพรโดยไม่ได้รับอนุญาต ยืนยันเข้าพบในสัปดาห์หน้า

- ได้รับการสนับสนุน -
จากที่เพจเฟซบุ๊ก ทีมพญาเสือ ของเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (พญาเสือ) ได้โพสต์ถึงกรณีที่มีการนำเสนอคลิปออนไลน์ของ ดีเจภูมิใจ ตั้งสง่า ดีเจชื่อดัง ที่ปรากฏใน DJPOOM CHANNEL โดยในคลิปมีคน 7 คนบนเรือสปีดโบ๊ต ร่วมกันตกปลาและแล่ปลา ที่หมู่เกาะชุมพร ที่เป็นเขตอุทยานแห่งชาติ ซึ่งเรื่องดังกล่าวได้รับการร้องเรียนเมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา
ได้ทำการตรวจสอบแล้ว พบว่าคลิปดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2561 ซึ่งปัจจุบันถูกลบออกไปแล้ว เมื่อปลายเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา และพบว่ามีบุคคลที่อยู่ในคลิป คือ นายภูมิใจ ตั้งสง่า หรือ ดีเจภูมิ พร้อมพวก รวม 7 คน ทางเพจพญาเสือระบุอีกว่า อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ได้จัดทำทุ่นแสดงแนวเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพรไว้รอบเกาะอย่างชัดเจนแล้ว จึงเป็นไปไม่ได้ที่กลุ่มบุคคลดังกล่าวจะอ้างว่าไม่ทราบแนวเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร

โดยต่อมา ดีเจภูมิ โพสต์คลิปและข้อความผ่านอินสตาแกรมโดยระบุว่า ตนไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี เป็นเพราะความไม่รอบคอบและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมสัญญาว่าในอนาคตตนและทีมงานจะศึกษาสถานที่ที่จะไปให้ดีกว่านี้ จะไม่มีการละเมิดกฎหมายใดๆ ทั้งสิ้นในการถ่ายทำ ล่าสุด ดีเจภูมิ ได้ออกมาอัพเดททางเฟซบุ๊กไลฟ์ว่าจะมีการออกหมายจับตนเองและทีมงาน ภายในช่วงปลายสัปดาห์หน้า ตนเองจึงแจ้งว่าจะเดินทางไปที่ สภ.ปากน้ำชุมพร เพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ภายในช่วงต้นสัปดาห์หน้า

 

อย่างไรก็ตาม ตนเองอยากขอบคุณแฟนคลับที่ยังให้กำลังใจและดีใจที่เชื่อมั่นในตนเองและทีมงานว่าไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี โดยยอมรับว่าหลังมีเรื่องค่อนข้างรู้สึกกังวล แต่ยืนยันว่าที่ผ่านมา ตนเองทำรายการโดยมีความต้องการที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อม และอนุรักษ์ทะเลไทย ซึ่งหลังจากนี้ตนเองจะทำรายการให้รอบคอบกว่านี้ ส่วนเรื่องคดีก็จะดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:ทีมพญาเสือ:djpoom

 

loading...
loading...