Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“โซระ อาโออิ” อดีตนางเอก AV พักความเซ็กซี่ หันมาทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกน้อยฝาแฝดวัย 3 เดือน

“โซระ อาโออิ” อดีตนางเอก AV พักความเซ็กซี่ หันมาทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกน้อยฝาแฝดวัย 3 เดือน

- ได้รับการสนับสนุน -
หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา อดีตดาราเอวีชื่อดัง ‘โซระ อาโออิ’ ได้ออกมาประกาศพร้อมโชว์แหวนแต่งงานกับสามีหนุ่มดีเจชาวญี่ปุ่นชื่อ DJ NON พร้อมเปิดเผยว่า สามีของเธอไม่ได้หล่อหรือรวย แต่เขายอมรับอดีตของเธอได้ และเป็นผู้ชายที่ดีที่สุด ที่สามารถลบความหวาดกลัวจากอดีตไปจนหมดสิ้น และได้ออกมาอัปเดตข่าวดีผ่านอินสตาแกรมของเธอว่า ฉันมีความสุขกับชีวิตใหม่มาก ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกได้ 5 เดือนแล้ว และกำลังจะเป็นคุณแม่

“โซระ อาโออิ” ประกาศตั้งครรภ์ผ่านบล็อกส่วนตัวของเธอ โดยเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกฝาแฝด ซึ่งคุณพ่อแท้ๆ ของอาโออิมีฝาแฝดที่เกิดจากการตั้งครรภ์แฝดจากไข่สองใบ  และเธอยังมีลูกพี่ลูกน้องหญิงฝ่ายคุณแม่ที่เป็นฝาแฝดไข่สองใบอีกด้วย โดยอาโออิได้คอมเมนท์ถึงเรื่องนี้ด้วยความประหลาดใจว่า “ดูเหมือนว่าฉันจะได้รับการถ่ายทอดพันธุกรรมฝาแฝดมาเยอะเลยล่ะ” พร้อมประกาศว่าตั้งครรภ์ลูกฝาแฝดอยู่

จากนั้น โซระ ได้โพสต์ภาพลงในไอจีว่าได้คลอดลูกแฝดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยโซระบอกว่าเธอรู้สึกซาบซึ้งกับการที่ได้เป็นแม่ ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว ทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกน้อยไม่ห่างตัว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:aoi_sola

loading...
loading...