Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“วินัย ไกรบุตร” น้ำตาซึม หลังเห็นเงินจาก “คอนเสิร์ตเพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน” ที่มอบให้ (คลิป)

“วินัย ไกรบุตร” น้ำตาซึม หลังเห็นเงินจาก “คอนเสิร์ตเพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน” ที่มอบให้ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นคนแรกๆเลยทีเดียวที่เข้ามาดูแล วินัย ไกรบุตร เพื่อนรักที่ป่วยเป็นโรคผิวหนังทั้งตัวสำหรับ หนุ่ม คงกะพัน โดยล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเพื่อนๆรวมตัวกันได้เงินบริจาคมากกว่า 350,000 บาท ที่จะมอบให้ วินัย ไกรบุตร พร้อมแคปชั่นว่า… รายได้จากงานคอนเสิร์ตเพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน…เพื่อช่วยเหลือวินัยไกรบุตรและพี่เป้าปรปักษ์…พวกเรารวบรวมได้ 700,000 บาท.. นำส่งให้พี่พี่ทั้งสองคนละ 350,000 บาทครับ…นี่คือส่วนของพี่เป้า ปรปักษ์…ชื่อจริงของแกก็คือวินัย. ยืนยงครับ..ส่วนของพี่เมฆผมจะนำไปให้กับเจ้าตัวที่บ้านแล้วจะถ่ายรูปมารายงานครับ….

ขอให้บุญกุศลในการช่วยเหลือ .ทั้งสองท่านในครั้งนี้ส่งผลให้ศิลปินทุกท่านที่มาช่วยงานทีมงานทุกคน…ท่านผู้ใจบุญทุกคน…ผู้ชมที่มาชมคอนเสิร์ตทุกท่านรวมทั้งโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงประสบแต่ความสำเร็จเจริญรุ่งเรืองทุกท่านนะครับ… #เพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน และหลังจากนั้น วินัย ไกรบุตร ก็ได้โพสต์คลิปน้ำตาซึมด้วยความรู้สึกขอบคุณเพื่อนที่ไม่ทิ้ง พร้อมย้ำว่าขอบคุณจริง ๆ สำหรับเพื่อนรักทั้งหมดเอาเป็นว่าวินาทีกันโพสต์คลิปขอบคุณครั้งนี้จะซึ้งแค่ไหนเราไปชมกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป……

คำขอบคุณทุกๆท่าน…จากพี่เมฆครับ..กราบขอบพระคุณผู้เกี่ยวข้องทุกท่านและผู้ชมที่ใจบุญทุกๆท่านนะครับ…จากใจหนุ่ม…คงกะพัน✌🏻😍😊😊🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #เพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน

โพสต์โดย Kongkapan Sangsuriya เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2019

ขอบคุณที่มา : Kongkapan Sangsuriya/noomkongkapan

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...