Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชีวิตพลิกผัน “แบงค์” อดีตนักร้อง RS ยอดวิวกว่า 40 ล้าน ปัจจุบันร้องเพลงแลกเงินร้อย (คลิป)

ชีวิตพลิกผัน “แบงค์” อดีตนักร้อง RS ยอดวิวกว่า 40 ล้าน ปัจจุบันร้องเพลงแลกเงินร้อย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นอีกหนึ่งคนที่มีเพลงโด่งดังเป็นอย่างมากใน YouTube มีคนดูเพลงของเขารวมๆแล้วมากกว่า 40 ล้านเลยทีเดียวสำหรับ แบงค์ อดุลย์ วงบิ๊กฟุต BIG FOOT อดีตนักร้องค่าย RS โดยเพลงที่โด่งดังนั้นก็คือ ไม่เคยจำ, ครึ่งหัวใจ, หนึ่งชีวิต Be With You ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าจากนักร้องที่โด่งดังอดีตปัจจุบันนี้ต้องมาร้องเพลงในร้านเหล้าได้ค่าตัววันละ 500 บาทเท่านั้น โดยเรื่องดังกล่าวนั้นเจ้าตัวได้เปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องออกมาจากค่ายดังว่า ทางค่ายอาร์เอส RS มีการปรับเปลี่ยนนโยบาย รูปแบบการทำงานใหม่

ไม่ทุ่มลงทุนกับนักร้องเหมือนก่อนแล้ว จะให้นักร้องทำเองเท่านั้น ค่ายแค่โปรโมทให้ จึงทำให้แบงค์วงบิ๊กฟุต ตัดสินใจกลับบ้านเกิด ตอนนี้ชีวิตพลิก แบงค์หันมาร้องเพลงตามร้านอาหารต่างๆ ที่บ้านเกิดแถวชลบุรี ช่วงดังๆ อยู่ที่อาร์เอส RS รับงานเยอะอยู่? “ครับ เดือนๆ หนึ่งก็มีงานเยอะอยู่ครับ 10-15 คิว” แต่ตอนนี้แบงค์หันมาร้องเพลง ตามร้านอาหารต่างๆ ถามจริงๆ ได้เงินเท่าไร? “แต่ละร้านให้ 500 บาท ร้องนานประมาณชั่วโมงครึ่งครับ” ตอนนี้แบงค์ร้องเพลงให้อยู่กี่ที่? “2 ที่ครับ เลิกงานก็ประมาณตี 2” งานเพลงใหม่ๆ จะทำไหม หรือว่าหมดไฟแล้ว? “ยังทำอยู่ครับ เร็วๆ นี้ก็ทำเพลงใหม่มาให้แฟนเพลงฟังกันครับ” ยังรักการร้องเพลงรักที่จะเป็นนักร้องอยู่? “ใช่ครับ ก็อยากจะทำงานเพลงต่อไปเรื่อยๆ ครับ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป….

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :bank_bigfoot/rsfriends/Yes! Music Label

 

loading...
loading...