Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สีหน้าเปลี่ยน “อองตวน” เผชิญหน้า “เสี่ยโบ๊ท” หลังเกิดดราม่า ท้าต่อย 4 แสน

สีหน้าเปลี่ยน “อองตวน” เผชิญหน้า “เสี่ยโบ๊ท” หลังเกิดดราม่า ท้าต่อย 4 แสน

- ได้รับการสนับสนุน -
ก่อนหน้านี้เป็นดราม่าดุเดือดเลยทีเดียวสำหรับดราม่าเงินแสนระหว่าง เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช กับ อองตวน ปินโต และ ลีโอ น้องชายของอองตวน กับการท้าต่อยท้าชกกันด้วยเงินเดิมพันกว่าแสนบาท เรียกได้ว่าประเด่นดังกล่าวนั้นเป็นประเด็นยาวนานถึง 2 วันด้วยกันแต่ถึงอย่างไรเมื่อวานที่ผ่านมานี้เองทางด้าน อองตวน ได้ออกมาขอโทษแล้วทางด้านเสี่ยโบ๊ทก็ให้อภัยซะด้วย โดยเสี่ยโบ๊ทได้โพสต์คลิปวินาทีที่นักมวยคนดังกล่าวขอโทษว่า น้อมรับคำขอโทษครับ เก็บทุกอย่างไว้เป็นบทเรียน พี่อยากได้น้องเมื่อ 10ปี ที่แล้วกลับคืนมา

ล่าสุดเมื่อวานนี้เองได้มีการเผยภาพ อองตวน ปินโต ก็ได้มีการเผยภาพที่อยู่ร่วมเฟรมเดียวกันกับ เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช ที่ได้มาพบกันเป็นครั้งแรก หลังจบศึกดราม่า ผ่านทางเฟซบุ๊ก Antoine Pinto – อองตวน ปินโต ในการแข่งขันมวยไทยศึก ONE : DREAMS OF GOLD ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่มีปัญหาคาใจอะไรกันแล้ว และยิ้มแย้มแจ่มใสต่อกันดี ทั้งนี้ทั้งนั้นทางด้านเสี่ยโบ๊ทก็ได้เคลื่อนไหวเช่นกันพร้อมโพสต์ข้อความขำๆว่า เห็นชื่อผมตามสื่อต่าง ๆ แล้วเครียดครับ “เสี่ยโบ๊ท ๆๆๆๆ” เรียกผมโบ๊ทเฉย ๆ เถอะครับ แต่ถ้าจะกรุณาให้เกียรติก็ คุณโบ๊ท ก็ได้ บอกตรง ๆ มีเสี่ยนำหน้า “โคตรแก่” เลยครับ ผมเพิ่งอายุ 32 ปีเอง ไม่อยากเป็นเสี่ย ให้พ่อผมเป็นเสี่ยไปคนเดียวพอนะครับ ขอบพระคุณครับ” ก่อนจะทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “คนอยู่ในวงการมวยไม่จำเป็นต้องเป็นเสี่ยก็ได้เนอะ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Antoine Pinto – อองตวน ปินโต/Nuttadaj Vachirarattanawong /kanang_v

 

loading...
loading...