Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เจอชาวเน็ตคอมเมนต์ถ่ายรูปอวดกระเป๋าหรู เป็กกี้ สวนกลับถึงกับหงายเงิบ

เจอชาวเน็ตคอมเมนต์ถ่ายรูปอวดกระเป๋าหรู เป็กกี้ สวนกลับถึงกับหงายเงิบ

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นนอต สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา เพราะความขยันของสาวเป็กกี้จากคนที่เคยจนมีเงินติดตัว 5 บาท แต่ปัจจุบันรวยมากเลยทำให้เจ้าตัวลืมตาอ้าปากมีเงินซื้อบ้านซื้อรถซื้อของแบรนด์เนมมาใช้ได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นสาวกของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง เพราะซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้เก็บไว้หลายรุ่น เห็น เป๊กกี้ เป็นสาวตลกเรียกเสียงฮาได้โล่แบบนี้ แต่อีกด้านนั้นเจ้าตัวก็มีรสนิยมดีใช่ย่อยนะคะ

และล่าสุด สาวเป็กกี้ได้ถ่ายรูปและติดกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู หลุยส์ วิตตอง รุ่น KEEPALL BANDOULIERE 50 ซึ่งคิดเป็นเงินไทยราคาอยู่ที่ประมาณ 190,000 บาท ซึ่งกระเป๋าใบนี้แฟนหนุ่มรุ่นน้องเป็นคนซื้อให้ และเจ้าตัวก็เพิ่งจะกล้าเอาออกมาใช้ แต่หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูปดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปว่า “อวดกระเป๋ายังไงให้ดูไม่อวด” และมีรูปอีโมชั่นยกนิ้วโป้ง ซึ่งงานนี้สาวเป็กกี้ก็ไม่รอช้า เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า “อวดความขยัน ถ้าขยัน รักงาน อยากมีอะไรก็มีได้ค่ะ” ซึ่งหลังจากที่เป็กกี้ได้ตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาชื่นชมสาวเป็กกี้ที่ใจเย็นและตอบกลับได้แบบหงายเงิบ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:pexky_sretunya

loading...
loading...