Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ซุปตาร์อั้ม ประกาศเลิกคบ “เมย์ พิชญ์นาฏ” หลังโชว์แซ่บ นี่แค่ซ้อมเที่ยวทะเลหรอ (คลิป)

ซุปตาร์อั้ม ประกาศเลิกคบ “เมย์ พิชญ์นาฏ” หลังโชว์แซ่บ นี่แค่ซ้อมเที่ยวทะเลหรอ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นการซ้อมที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้โพสต์ภาพนอนบนเป็ดสีเหลืองกลางสระน้ำที่มีผู้คนรายล้อมเต็มไปหมดพร้อมแคปชั่นที่ว่า…….  มาซ้อมหัดเที่ยวทะเลค่ะ @aum_patchrapa @pooklook_fonthip #วันว่างของนางแบบ by @ingonchaa ซึ่งต้องบอกเลยว่าท่าโพสต์ของเธอนั้นเป็นวีดีโอบวกกับเพลงอันเร้าใจผสมกับความเซ็กซี่ของเธอแล้วบอกได้คำเดียวว่าแซ่บเวอร์ ทั้งนี้ทั้งนั้นที่เธอโพสต์คลิปดังกล่าวนั้นดูเหมือนว่าจะมีคนไม่พอใจเพราะได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจะเลิกคบเธอเลยทีเดียว

โดยเธอคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทยนั้นก็คือ อั้ม พัชราภา ที่เธอนั้นเข้าไปแสดงความคิดเห็นที่ว่า….. ไม่คบละ ไม่ไปไหนด้วยแล้ว ไหนบอกอ้วนขึ้นนนนน ดูความสัมพันธ์จะมีปัญหากันนิดหน่อยหลังทั้งคู่คงจะโกหกอะไรกันบางอย่างหรือเปล่า ถึงอย่างไรก็ต้องยอมรับจริงๆว่าหุ่น เมย์ พิชญ์นาฏ นั้นแซ่บมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกข่าวดีกับหนุ่ม ๆ ก่อนว่าช่วงนี้เธอโสดด้วยหลังจากที่พึ่งประกาศชัดเจนไปว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มคนล่าสุดไป งานนี้ต้องบอกเลยว่าเห็นแบบนี้เชื่อว่าโสดไม่นานแน่นอน  (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป….

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : maypitchy/aum_patchrapa

loading...
loading...