Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดราม่าลุกลาม “พจน์- นิก” ทะเลาะกัน ล่าสุดลามไป 2 ทนายดังเปิดศึกกันกลางโซเชียลแล้ว

ดราม่าลุกลาม “พจน์- นิก” ทะเลาะกัน ล่าสุดลามไป 2 ทนายดังเปิดศึกกันกลางโซเชียลแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -
ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับพจน์อานนท์ผู้กำกับชื่อดังกับเด็กที่ปั้นมากับมืออย่าง นิก คุณาธิป หลังทั้งคู่นั้นออกมาโพสต์สาดโคลนกันไปมาเรื่องเงินค่าแสดงแล้วยังหาข้อสรุปไม่ได้จนเด็กในสังกัดยังหนุ่มนิคนั้นต้องไปขอความช่วยเหลือกับทนายตั้มเลขามูลนิธิทีมงานทนายประชาชน แต่ล่าสุดนั้นกลับมีนามมาเพิ่มมาอีกคนนึงแล้วเมื่อทนายดังอีกคนยัง ทนายเดชา ที่ออกมาโพสต์ถึงทนายตั้ม

ว่า “ทนายดังอยู่ดีๆ ก็มาด่าผมหาว่าเสนอตัวไปทำคดีพจน์อานนท์ทั้งที่เป็นความเท็จทั้งสิ้น ผมไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาใส่ร้ายผม ไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน พชน์ อานนท์ มาจ้างผมว่าความ ก็ผ่านคนดังในวงการบันเทิงมาไม่ใช่อยู่ดีๆผมไปเสนอตัว เดี๋ยวจะแถลงข่าวให้พี่น้องประชาชนได้ทราบว่าทนายดัง พูดในสิ่งที่ผิดไปจากความจริง” อย่างไรก็ตาม ทนายเดชา ยังได้ไลฟ์ฝากไปถึงอีกฝ่ายที่มากล่าวหาดังกล่าวอีกด้วย เอาเป็นว่ารายละเอียดกันไลฟ์สดจะเป็นอย่างไรไปชมคลิปด้านล่างกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป….

#อยู่ดีๆทนายคนดังก็มาใส่ร้ายป้ายสีผมไม่รู้ เพราะเหตุใดเรียนนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายคนดังและมี FC จำนวนมาก ผมทนายเดชาไม่เคยเสนอตัวไปเป็นทนายให้กับนายพชน์ อานนท์ แต่อย่างใดข้อความที่ท่านโพสต์ใน Facebook ของท่านจึงเป็นความเท็จทั้งสิ้น จึงเรียนมายังสื่อมวลชนเพื่อทราบ

โพสต์โดย ทนายคลายทุกข์ เมื่อ วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2019

ขอบคุณที่มา : ทนายคลายทุกข์

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...