Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เมย์ พิชญ์ฯ ตอบชัด ขอพักสัมพันธ์ไฮโซเอ็ดดี้ ไม่อยากมีแฟน ตอบปัดข่าวลือมีคนใหม่

เมย์ พิชญ์ฯ ตอบชัด ขอพักสัมพันธ์ไฮโซเอ็ดดี้ ไม่อยากมีแฟน ตอบปัดข่าวลือมีคนใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
โดนจับตามองเรื่องความรักอีกครั้ง สำหรับดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ หลังมีคนสังเกตว่า ช่วงนี้เจ้าตัวดูไม่ค่อยหวานกับหนุ่มคนสนิทอย่าง ไฮโซเอ็ดดี้ วริศ บูลกุล สักเท่าไร จนหลายคนสงสัยว่าเริ่มห่างกันแล้วหรือเปล่า ล่าสุด สาวเมย์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ส่วนตัวมองว่าตัวเองไม่ค่อยมีดวงเรื่องนี้เท่าไร ตอนนี้เลยขอพักไว้ก่อน เอาเรื่องงานอย่างเดียวดีกว่า รู้สึกว่าอยากลักกี้อินเกมมากกว่า ถ้าเราลักกี้อินเกมเดี๋ยวความรักก็คงมาเอง แต่ที่ความรักคนดูเหมือนจะดีแล้วทำไมอยากพัก อันนี้ตนไม่รู้เหมือนกัน คนเราอาจจะโชคดีกันคนละเรื่อง เราเป็นคนดวงดีเรื่องงานมากกว่า

ตอนนี้ก็มีธุรกิจที่อยากทำอีกเยอะ ความรักครั้งนี้ตนไม่เสียใจ จริง ๆ แล้วทุกความรักที่เกิดขึ้น ตนมีความสุข เวลารักใครก็เต็มที่ ไม่ได้คิดหรอกว่าอะไรที่เราให้แล้วเราจะต้องได้กลับหรือเปล่า ไม่ค่อยเสียดายจะสมหวังหรือไม่สมหวังก็ปล่อย เราเชื่อว่าเราทำเต็มที่แล้วและแฮปปี้กับตรงนั้น แต่ที่มีข่าวว่ามีคนมาดามใจไม่มีเลย ข่าวอันนี้มั่วมาก แล้วก็ยังไม่อยากพูดว่าโสดด้วย เพราะว่ายังไม่ได้ต้องการใครเลย เมย์อยากทำงานอย่างเดียว ก็คงต้องขอให้สถานะแค่คำว่า “เพื่อน” ไปก่อน เพราะอย่างที่บอก เธออยากพุ่งเป้าไปที่การทำงานเพียงแค่อย่างเดียว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:maypitchy

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...