Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พลาดมหันต์ “คู่รัก”โชว์สวีทหวานคู่ แต่กลับพลาดไม่ดูข้างหลังเกือบแล้ว(คลิป)

พลาดมหันต์ “คู่รัก”โชว์สวีทหวานคู่ แต่กลับพลาดไม่ดูข้างหลังเกือบแล้ว(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นคลิปที่ตอนนี้กำลังโด่งดังมากๆเลยทีเดียวโดยคลิปดังกล่าวนั้นโด่งดังไปทั่วโลกหลังจากที่คุณแม่ได้โพสต์คลิปดังกล่าวนั้นลงโซเชียล โชว์หวานกับสามีแต่ไม่ได้ดูข้างหลังว่ามันเกิดอะไรขึ้นเพราะขณะที่ทั้งคู่กำลังโชว์หวานอยู่นั้นลูกชายได้กระโดดจากที่นอนสูงกว่า 1 เมตร โดยเรื่องดังกล่าวถูกเผยเป็นรายละเอียดดังนี้ พ่อแม่ชาวรัสเซียคู่หนึ่ง แม่เป็นสาวแซ่บและเป็นประมาณเน็ตไอดอล หรืออินฟลูเอนเซอร์ มีคนติดตามไอจีของเธอกว่า 5 แสนคน ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ ชื่อน้องกาเบรียล

วันหนึ่ง พ่อแม่คู่นี้ตั้งกล้องวิดีโอบันทึกภาพสโลว์โมชั่นตอนแม่กระโดดเข้าเอวพ่อ เพื่อจะเอาไปโพสต์ใน Tik Tok และไอจี โดยทิ้งลูกไว้บนเตียงที่มี 2 ชั้น ลูกนั่งอยู่ชั้นบนสุด แม่ต้องกระโดดหลายรอบเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด กาเบรียลซึ่งนั่งดูอยู่บนเตียง เห็นแม่กระโดดหลายครั้งเลยเลียนแบบบ้างแล้วเจ้าหนูก็ทำสิ่งที่คนดูหัวใจจะวาย นั่นคือกระโดดลงมาจากเตียงชั้นบนสุด โชคดีที่ด้านล่างเป็นฟูก หนูน้อยเลยไม่ได้รับบาดเจ็บ ลุกขึ้นมายิ้มร่า แต่คนดูก็ลุ้นแทบตายว่าน้องจะคอหักหรือเปล่า เมื่อคู่สามีภรรยาโพสต์คลิปนี้ลงในไอจี คนเข้าไปรุมด่าเละเทะว่าสนใจแต่จะสร้างคอนเทนต์เรียกยอดไลค์มากกว่าสนใจลูก แล้วยังมีหน้าเอาคลิปมาโพสต์ประจานการเป็นพ่อแม่ที่ล้มเหลวของตัวเองอีก แม่เด็กได้ตอกกลับชาวเน็ตอย่างเผ็ดร้อนว่า… ตอนชั้นเป็นเด็ก พ่อแม่ชั้นก็ไม่เห็นจะมีสมาร์ทโฟนหรือโซเชียลมีเดียเลย แต่ชั้นจำได้ดีว่า ชั้นก็เคยตกจากหลังตู้เหมือนกันนั่นแหละ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…

- ได้รับการสนับสนุน -

ดราม่าจนคลิปกลายเป็นไวรัล:1- พ่อแม่ชาวรัสเซียคู่หนึ่ง แม่เป็นสาวแซ่บและเป็นประมาณเน็ตไอดอล หรืออินฟลูเอนเซอร์ มีคนติดตามไอจีของเธอกว่า 5 แสนคน2- ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ ชื่อน้องกาเบรียล3- วันหนึ่ง พ่อแม่คู่นี้ตั้งกล้องวิดีโอบันทึกภาพสโลว์โมชั่นตอนแม่กระโดดเข้าเอวพ่อ เพื่อจะเอาไปโพสต์ใน Tik Tok และไอจี โดยทิ้งลูกไว้บนเตียงที่มี 2 ชั้น ลูกนั่งอยู่ชั้นบนสุด4- แม่ต้องกระโดดหลายรอบเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด กาเบรียลซึ่งนั่งดูอยู่บนเตียง เห็นแม่กระโดดหลายครั้งเลยเลียนแบบบ้าง5- แล้วเจ้าหนูก็ทำสิ่งที่คนดูหัวใจจะวาย นั่นคือกระโดดลงมาจากเตียงชั้นบนสุด โชคดีที่ด้านล่างเป็นฟูก หนูน้อยเลยไม่ได้รับบาดเจ็บ ลุกขึ้นมายิ้มร่า แต่คนดูก็ลุ้นแทบตายว่าน้องจะคอหักหรือเปล่า6- เมื่อคู่สามีภรรยาโพสต์คลิปนี้ลงในไอจี คนเข้าไปรุมด่าเละเทะว่าสนใจแต่จะสร้างคอนเทนต์เรียกยอดไลค์มากกว่าสนใจลูก แล้วยังมีหน้าเอาคลิปมาโพสต์ประจานการเป็นพ่อแม่ที่ล้มเหลวของตัวเองอีก7- แม่เด็กได้ตอกกลับชาวเน็ตอย่างเผ็ดร้อนว่า….“ตอนชั้นเป็นเด็ก พ่อแม่ชั้นก็ไม่เห็นจะมีสมาร์ทโฟนหรือโซเชียลมีเดียเลย แต่ชั้นจำได้ดีว่า ชั้นก็เคยตกจากหลังตู้เหมือนกันนั่นแหละ”ปิดฉากความหวังดีของชาวเน็ต!:—————Credit: คลิปจากไอจีพ่อเด็ก ส่วนไอจีแม่เด็กถ้าใครอยากส่อง ไปที่ @ svetasidananas

โพสต์โดย Poetry of Bitch เมื่อ วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2019

ขอบคุณที่มา :Poetry of Bitch

loading...
loading...