Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตำรวจบุกค้นบ้าน “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ตรวจยึด เครื่องสำอางเพียบ

ตำรวจบุกค้นบ้าน “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ตรวจยึด เครื่องสำอางเพียบ

- ได้รับการสนับสนุน -
มีข่าวออกมาอีกแล้วสำหรับเน็ตไอดอลที่ขายของออนไลน์แล้วถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมหลังสินค้าไม่ได้คุณภาพโดยล่าสุดเพจ รู้ทันภัย เครื่องสำอาง อาหารและยา ได้โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าบุกจับแม่ค้าผลิตครีมเถื่อนวิตามินลาว โดยเนื้อหาในข่าวนั้นทางเพศเพจกล่าวได้ชี้แจงที่ว่าปคบ.บุกจับแม่ค้าผลิตครีมวิตามินลาว ตามที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนหลายรายผ่านทางเพจ “ รู้ทันภัยเครื่องสำอาง อาหารและยา “ ว่ามีการโฆษณาขายครีมวิตามินลาว โดยอ้างว่านำเข้ามาจากประเทศลาว เชื่อว่าจะเป็นเครื่องสำอางที่ไม่ได้มาตรฐาน นั้น

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ปคบ.ได้สืบสวนจนทราบแหล่งผลิตครีมวิตามินลาวรายใหญ่อยู่ในพื้นที่ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร จึงได้นำหมายค้นเข้าตรวจค้น ปรากฎว่าพบ ครีมวิตามินลาวจำนวนมาก และยังพบยาแผนปัจจุบัน วิตามิน และเนื้อครีมพร้อมอุปกรณ์ในการผลิตครีม
สอบถามเจ้าของบ้านให้การรับสารภาพว่าได้ลักลอบผลิตครีมวิตามินลาวภายในบ้านจริง โดยนำยาแผนปัจจุบันและวิตามิน ที่ตรวจพบมาผสมกับเนื้อครีมแล้วนำออกจำหน่าย ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นความผิดตามพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง พ.ศ.2558 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ปคบ.จึงได้ตรวจยึดของกลางทั้งหมดนำส่งร้อยเวร กก.4 บก.ปคบ. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา รู้ทันภัย เครื่องสำอาง อาหารและยา

loading...
loading...