Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เม้าท์แรง “ใบเตย อาร์สยาม” ท้องก่อนแต่ง ล่าสุดชี้แจงด่วนเรื่องจริงหรือไม่

เม้าท์แรง “ใบเตย อาร์สยาม” ท้องก่อนแต่ง ล่าสุดชี้แจงด่วนเรื่องจริงหรือไม่

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อวานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวโด่งดังมากเลยทีเดียวสำหรับลูกทุ่ง  ใบเตย อาร์สยาม หลังถูกแฟนหนุ่มที่คบหามานานกว่า 7 ปีอย่าง ดีเจแมน คุกเข่าขอแต่งงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องในวงการมากมาย โดยบรรยากาศเมื่อวานนั้นต้องบอกเลยว่าอบอุ่นเป็นอย่างมากและยิ่งใหญ่ฝ่ายชายนั้นทุ่มทนสุดๆ กับการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้แต่แล้ววันนี้ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ปริศนาที่ทำเอาหลายคนเดากันง่ายมากว่าเป็นใครกับประเด็นที่ว่า….. อ้าว!! ท้องก่อนแต่งหรอกเหรอ แต่ก็ดีกว่าไม่ได้แต่งนะ.. คบกันมานาน..ให้อภัย #โชคดีที่มีผัวได้เป็นตัวเป็นตนสักที ปล.ส่วนกูน้าน.. อยู่คนเดียว อยู่คนเดี๊ยววว ไม่มีใคร หว้าเหว่ เหงาและเดียวดาย.. อยากมีผัววววววววว!! อยากมีผัว!!

แน่นอนว่าประเด็นดังกล่าวนั้นทุกคนโยงไปที่ ใบเตย อาร์สยาม อ่านคอมเม้นก็ไม่ต้องดาวน์เลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นทางด้านสำนักข่าวดังก็ได้โทรด่วนไปหา ใบเตย อาร์สยาม อย่างถูกโยงซึ่งเธอก็ตอบกลับมาว่าข่าวที่ออกมาไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะเขาไม่ได้เอ่ยชื่อเรา แต่ถึงเขาจะเอ่ยชื่อก็ไม่แปลกที่คนจะเข้าใจผิด เพราะเราได้ฤกษ์แต่งช่วงปลายปี 62 นี้ เลยดูค่อนข้างเร็ว ไม่แปลกที่คนจะมองว่าแต่งฟ้าแล่บ แต่ขอยืนยันว่าไม่ได้ท้องแน่นอน ตอนนี้ยังผอมเหมือนเดิมค่ะ และยังไม่คิดว่าจะเพิ่มน้ำหนักอย่างที่พี่แมนเคยขอร้องไว้ เพราะกลัวจะใส่ชุดเจ้าสาวไม่สวย”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เจ๊มอย 108

 

loading...
loading...