Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“หมอช้าง” เตือน 2 ราศี เตรียมตัวระวังเรื่องการงานจะต้องรับบทหนักเป็นพิเศษ

“หมอช้าง” เตือน 2 ราศี เตรียมตัวระวังเรื่องการงานจะต้องรับบทหนักเป็นพิเศษ

- ได้รับการสนับสนุน -
ออกมาเตือนสำหรับ หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา ครั้งนี้ออกมาเตือนแค่ 2 ราศีเท่านั้นสำหรับ 2 ราศีที่จะมีความวุ่นวายมากเป็นพิเศษในเดือนสิงหาคมนี้ โดยหมอช้างก็ได้เตือนว่า 2 ราศีนี้ต้องอดทนในเรื่องของคนและงานเป็นพิเศษพร้อมยังเผยวิธีแกอีกด้วย โดย 2 ราศีที่หมอช้างออกมาเตยนั่นก็คือ ราศีสิงห์ และ ราศีกัน มาเริ่มจากราศีแรกและวิธีแก้ไขกันเลย 

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

เป็นราศีที่ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง มีแต่เรื่องวุ่นวาย ยุ่งๆ เข้ามาในชีวิต จะเกิดโดยเฉพาะช่วงหลังเดือนสิงหาคมไปแล้ว ใครที่เกิดในราศีนี้ต้องระวังกันหน่อย ในเรื่องของเพื่อนร่วมงาน เรื่องงาน บางคนอาจจะโยนภาระความรับผิดชอบ เพื่อนร่วมงานหยุดต้องทำหน้าที่แทนคนอื่น เป็นราศีที่เหนื่อยมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเรื่องคน เรื่องงานบางทีเอาอยู่แต่พอเป็นปัญหาเรื่องของคน ดราม่าเรื่องหงุดหงิดใจจะมีแทบตลอดทั้งเดือนสิงหาคม คำแนะนำ เป็นเดือนที่ชาวราศีสิงห์ไม่ควรออกหน้าเยอะเกินไป เพราะจะส่งผลกระทบถึงการทำงานของคุณได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

เป็นราศีที่เครียดมาก อยากจะเปลี่ยนงานใจจะขาด มีโอกาสจะย้ายงานหรือมีแรงกดดันเข้ามาเยอะ ไม่ได้ห้ามเพียงแต่ขอให้คุณดูดีๆ ประเมินให้ดีว่าที่เก่าที่ใหม่ เรื่องนี้ดวงตัดสินไม่ได้ อยู่ที่ตัวเรา เพียงแต่ว่าใครที่เกิดในราศีกันย์แล้วกำลังจะตัดสินใจเปลี่ยนงานโดยใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งประชดน้อยใจ ห้ามเป็นอันขาด เพราะดวงดาวมีโอกาสทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดได้ คำแนะนำ ออกเดินทางท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศหรือบางทีอาจจะเป็นการติดต่อเจรจานัดประชุม สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้มาก

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

loading...
loading...