Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ไฮโซเสน่ห์แรง “โน๊ต วิเศษ” ผู้ถูกกล่าวหาเป็นมือที่สาม “พีช-แพทริเซีย”

โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ไฮโซเสน่ห์แรง “โน๊ต วิเศษ” ผู้ถูกกล่าวหาเป็นมือที่สาม “พีช-แพทริเซีย”

- ได้รับการสนับสนุน -
ถือเป็นหนุ่มไฮโซ ที่มีข่าวคราวเรื่องของหัวใจมาให้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับนักธุรกิจหนุ่มหล่อจากตระกูลรังรังษีสิงห์พิพัฒน์ อย่าง หนุ่ม “โน๊ต วิเศษ” เนื่องจากหากจะไล่รายชื่อของหวานใจที่ผ่านมาของหนุ่มโน๊ต ล้วนแล้วแต่เป็น ระดับ นางเอกคนดัง เอ-ลิสต์ กันทั้งนั้นรวมทั้งล่าสุดกับการถูกจับโยงเข้าใส่ข่าวเม้าท์มอย อักษรย่อ ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากอยู่ในขณะนี้ โดยชาวเผือก หลายคนกล่าวหา ว่า หนุ่มโน๊ต เป็น มือที่สามของคู่รัก “แพทริเซีย กู๊ด และ แฟนหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์” ทำเอาชื่อของหนุ่มโน๊ตกลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งในหน้าสื่อ

โน้ต วิเศษ เป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาหลายคนในฐานะ น้องชายแท้ ๆ ของ น็อต วิศรุต สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เป็นทายาทหมื่นล้านของ บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด จบไฮสคูลที่ประเทศออสเตรเลีย จบปริญญาตรี ด้านวิศวกรรม และไปศึกษาต่อปริญญาโทด้านธุรกิจ ที่ประเทศอังกฤษ ส่วนความสัมพันธ์ของ โน้ต วิเศษ และ แพทริเซีย กู๊ด จะคืออะไร ก็คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่แล้วละค่ะ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:patriciagood:notevises

loading...
loading...