Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ลิเดีย-แมทธิวและน้องดีแลน” เปิดใจกับสื่อมวลชนต้อนรับสมาชิกใหม่ “น้องเดมี่ ดีน”

“ลิเดีย-แมทธิวและน้องดีแลน” เปิดใจกับสื่อมวลชนต้อนรับสมาชิกใหม่ “น้องเดมี่ ดีน”

- ได้รับการสนับสนุน -
สำหรับครอบครัวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน เพราะเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ทั้งคู่เพิ่งจะได้มีโอกาสต้อนรับสมาชิกคนใหม่ของครอบครัว น้องเดมี่ ลูกสาวสุดจ้ำม่ำ ที่มาพร้อมกับน้ำหนักตัวกว่า 2,740 กรัม และความยาวช่วงลำตัว 49.5 เซนติเมตร โดยล่าสุด ในช่วงเช้าวันนี้ (19 ส.ค. 62 ) ลิเดีย – แมทธิว พร้อมทั้งลูกชายคนโต น้องดีแลน ก็ได้จัดแถลงข่าวแนะนำตัวทายาทเบอร์สอง ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งทั้งคู่ได้เผยถึงโมเมนต์แห่งความสุข และแผนครอบครัวในอนาคตให้เราฟังว่า

ความรู้สึกของคุณแม่ลูกสองแล้ว?
ลีเดีย “เหนื่อยมาก แต่ก็ดี ได้ชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง ดีแลนก็ดูจะรักน้องดี ณ ตอนนี้นะคะ แต่ยังไม่รู้ว่าตอนกลับไปถึงบ้านจะเป็นยังไงบ้าง ก็สนุกดี”

ครั้งนี้คือผ่าคลอด น้องเดมี่ ?
ลีเดีย “ครั้งนี้ผ่า เพราะตอนคลอดดีแลนครั้งแรก จะรอคลอดแบบธรรมชาติแต่รอจนท้อง 10 เดือน 41 สัปดาห์ ก็เลยต้องผ่า พอรอบสองก็เลยต้องผ่าด้วย”

ยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนครั้งแรกมั้ย?
ลีเดีย “ตื่นเต้น เราเคยผ่านมาแล้วครั้งหนึ่งตอนคลอดดีแลน พอมาครั้งที่สองมันก็ยังตื่นเต้นอยู่เพราะการที่จะต้องเข้าห้องผ่าตัด ต้องบล็อกหลัง เรื่องเข็มกลัวอยู่แล้ว ก็ตื่นเต้นคืนก่อนเข้าไปก็นอนไม่หลับ ตอนเข้าไปในห้องคลอด ดีแลนเขาก็วิ่งตามเข้าไปด้วย เราก็บอกให้ไปรอในห้อง เขาบอกจะไปด้วยแล้วกระโดดขึ้นเตียง อยากมีส่วนร่วม แต่สุดท้ายก็ให้เขารออยู่หน้าห้อง”

แล้วคุณพ่อแมทธิวตื่นเต้นแค่ไหน?
แมทธิว “ตื่นเต้นทุกคน แฮปปี้ รู้สึกดีใจมากที่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งแม่และลูกปลอดภัย เรามาอยู่กันตรงนี้รู้สึกเป็นแฟมิลี่ที่ใหญ่ขึ้นและครบสมบูรณ์ขึ้น ตอนนี้คิดว่าสองคนพอมั้ยครับหรือว่ายังไง(หันไปถามลีเดีย)”

ลีเดีย “พอแล้ว(หัวเราะ)ชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง โอเคแล้ว”

- ได้รับการสนับสนุน -

แมทธิว “อ้าว นึกว่าจะต่อเลย”

ดูเหมือนคุณพ่ออยากมีอีก ตกลงกันได้หรือยัง?
แมทธิว “จริงๆเป็นลูกคนเดียว อาจจะมีความรู้สึกว่าเราไม่ได้มีเพื่อนเล่นที่เป็นแบบพี่น้องกับเราตั้งแต่เด็ก โตขึ้นมาก็อยากให้ลูกเรามีเพื่อนเยอะๆ ก็ไม่แน่เดี๋ยวดูก่อน”

ลีเดีย “คือรู้ว่าพี่แมทอยากมีอีก พี่แมทบอกตั้งแต่แรกว่าอยากจะมี 3-4 คน แต่พอเรามีสองคนแล้วเพิ่งคลอดออกมา ไม่ไหวแล้วถ้าจะต้องกลับไปอยู่วงจรเดิมอีกรอบ เหนื่อยมากค่ะ เดี๋ยวว่าอีก 3 ปีแล้วกัน (หัวเราะ) แต่ถ้าจะต่อตอนนี้เลย ยังไม่ไหว เหนื่อยมาก”

- ได้รับการสนับสนุน -

บรรยากาศแตกต่างจากตอนคลอดดีแลนไหม? 
แมทธิว “เหมือนจะตื่นเต้นขึ้นนะรอบนี้”
ลีเดีย “มันตื่นเต้นขึ้นเพราะรอบสองเรารู้แล้วจากรอบแรกว่าเราต้องทำอะไรผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง พอตอนคนที่สองปุ๊บ เราก็คิดว่าเดี๋ยวเราจะต้องเจอแบบนี้ๆ มันก็ยิ่งทำให้เราตื่นเต้น ครั้งแรกเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่พอครั้งที่2รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรยิ่งนอนไม่หลับ ยิ่งเกร็ง”
แมทธิว “จริงๆก็ไม่เกร็งเพราะคุ้นเคยกันหมดบำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลที่อันดับต้นๆของประเทศไทยและคุณหมอก็อันดับโลก ก็ทำให้เรารู้สึกสบายใจขึ้น แฮปปี้”

ใครเลี้ยงยากง่ายกว่ากันระหว่างดีแลนกับเดมี่?
แมทธิว “น่าจะเป็นเดมี่นะ”
ลีเดีย “คือดีแลนเวลาหิวนมตอนเขาออกมา จะร้องทุกชั่วโมงครึ่งจะเหนื่อยกว่านี้เยอะ ร้องดังมาก ต้องกินให้ได้ แล้วตอนแรกก็ยังไม่มีน้ำนม ก็จะเครียดหน่อยเพราะลูกจะร้องตลอดแต่ของเดมี่เขานอนยาว3ชม. ต้องปลุกให้มากินนม ถ้าหิวเขาก็ร้องแป๊บนึง แล้วก็หยุดหลับไป”

หลายคนสงสัยว่าทำไมตั้งชื่อ เดมี่?
ลีเดีย “คือความหมายของชื่อเป็นเทพธิดาในตำนานของกรีก ดีแลนเป็นเกี่ยวกับน้ำเดมี่เกี่ยวกับพระแม่ธรณี โลก เลยเข้ากันได้”

หลายคนแซวว่าชื่อเหมือนนางงามจักรวาลคนล่าสุด?
ลีเดีย “เดี๋ยวโตแล้วส่งประกวด (หัวเราะ) จริงๆไม่เกี่ยว ขอบใจเรื่องนี้และคุณแม่เดียชอบ เดมี่ มัวร์

- ได้รับการสนับสนุน -

เตรียมพร้อมกับการเลี้ยงลูก 2 อย่างไรเพราะมันต้องมีการแชร์เรื่องความรัก
ลีเดีย “ก็ได้รับคำแนะนำมาว่าต้องให้ดีแลนมามีส่วนร่วมในทุกไปอย่าง เป็นอาบน้ำน้อง ป้อนนมน้อง มาช่วยทุอย่าง เขาจะได้รู้สึกว่าเขามีส่วนร่วมและไม่ถูกทิ้ง เราไม่ได้ลืมเขา คือก่อนหน้านี้เราก็บิ้วเขาตลอดว่าเดี๋ยวเดมี่ออกมา ดีแลนจะมีเพื่อนอยู่ด้วยกัน”

กังวลอะไรไหม
ลีเดีย “กังวลว่าจะต้องเหนื่อยมากเพราะพรุ่งนี้ดีแลนจะต้องเริ่มเรียนวันแรก เราก็อยากจะพาลูกไปเรียนวันแรกด้วย ก็เลยคิดว่าพรุ่งนี้จะต้องพาลูกไปเรียน ส่วนวันนี้ก็ออกแล้ว เดี๋ยวพาดีแลนไปเรียน ก็ค่อยๆ ปรับ”

จะกลับไปรับงานได้เมิ่อไหร่
ลีเดีย “ก็อยากกลับมาเร็วที่สุด คือเราก็อยากกลับมาทำงาน พักเดือนเดียวพอ
แมทธิว “หยุดนานแล้วเบื่อ”
ลีเดีย “ใช่ คือเป็นคนไฮเปอร์และทำงานมาโดยตลอด ถ้าอยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียวก็รู้สึกอยากออกไปทำโน่นทำนี่ทำนั่น ก็รอให้แผลโอเคแล้วจะรีบเฟิมให้ร่างกายกลับมา แต่ช่วงเดือนแรกนี้ อาจจะยังแดนซ์ไม่ไหว” (หัวเราะ)

งานพิธีกรกลับไปทำได้เลยไหม
ลีเดีย “อาจจะกลับไปทำได้เลย แต่งานพิธีกรอาจจะพักสักแป๊บหนึ่ง

เริ่มมีคนมารับขวัญหลานหรือยัง
ลีเดีย   “ก็มีเรื่อยๆ ค่ะ อย่างที่อยู่มา 3-4 วันก็มีพี่ป้าน้าอามา ครอบครัว​ เพื่อนๆ มาก็มารับขวัญหลานกัน คนเห่อสุดก็น่าจะเป็นพี่หนิง ปณิตา เมื่อวานพี่หนิงมาบอกว่าอยากมีลูกอีก บอกว่าเดียอุ้มท้องให้พี่หน่อย (หัวเราะ)​ เลยบอกว่าเดียเพิ่งคลอดลูก จะให้อุ้มท้องอีกแล้วเหรอ (หัวเราะ)​ แต่พี่หนิงเก่งมาก ขนาดไม่ได้เลี้ยงเด็กเล็กมานาน พอมาถึงก็อุ้มได้เลย โปรมาก”

ขอบคุณแฟนๆ หน่อยที่เป็นกำลังใจ
ลีเดีย  “พวกเราสองคนและดีแลนด้วยก็ขอขอบคุณนะคะ (ยกมือไหว้)​ ที่เป็นกำลังใจและคอยติดตามน้องเดมี่มาตลอดจนถึงวันคลอดนะคะ”

 

 

 

ขอบคุณที่มา:lydiasarunrat

loading...
loading...