Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชัดเจนไหมพีช “ไฮโซโน้ต – แพทริเซีย กู๊ด” โดนแฉภาพหลุด นั่งกินข้าวกันถ่ายรูปคู่

ชัดเจนไหมพีช “ไฮโซโน้ต – แพทริเซีย กู๊ด” โดนแฉภาพหลุด นั่งกินข้าวกันถ่ายรูปคู่

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าปัจจุบันนี้โดนจับตามองเป็นพิเศษสำหรับ สำหรับไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ นักธุรกิจหนุ่มหล่อ ทายาทหมื่นล้าน ที่ถือเป็นหนุ่มไฮโซเสน่ห์แรงและเคยมีข่าวกับสาว ๆ ในวงการบันเทิงให้ได้เห็นอยู่บ้าง แถมล่าสุดก็มีเรื่องให้ถูกพูดถึงอีกครั้ง หลังถูกโยงเป็นมือที่สามระหว่างความรักของ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด เพราะก่อนหน้านี้นั้นเป็นที่ทราบกันดีว่ามีภาพหลุดออกมาว่าฝ่ายหญิงนั้นไปแอบกินข้าวกับ โน้ต วิเศษ

ล่าสุดนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นความจริงแล้วหลังจากเจ๊มอย 108 เพจดังได้เผยภาพแชร์พร้อมแคปชั่นที่ว่า อ่อ.. เรื่องมันเป็นแบบนี้นี่เอง คนก็ชอบจับผิดกันเหลือเกิน!! แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีแฟนคลับจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมายกับสิ่งที่เกิดขึ้นถึงอย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าภาพที่เกิดขึ้นมันเป็นภาพอะไรกันแน่เป็นภาพเจอกันแบบว่าบังเอิญหรือว่า ตั้งใจอันนี้ไม่มีใครรู้จริงๆเพราะสิ่งที่พูดได้ก็คือว่าต้องให้เจ้าตัวออกมาเพื่อจะดีที่สุดนะจ๊ะ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา เจ๊มอย 108

loading...
loading...