Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชัดเลย “แพทริเซีย กู๊ด” ภาพหลุด “ไฮโซโน้ต” ตอนแรกก็คิดว่าไม่ใช่ แต่พอไปดูสตอรี่ไอจี

ชัดเลย “แพทริเซีย กู๊ด” ภาพหลุด “ไฮโซโน้ต” ตอนแรกก็คิดว่าไม่ใช่ แต่พอไปดูสตอรี่ไอจี

- ได้รับการสนับสนุน -
กำลังเป็นดราม่าสนั่นลือกันหนาหูเลยทีเดียวสำหรับการเลิกราของ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” กับ “แพทริเซีย กู๊ด” จนล่าสุดก็ชัดเจนมากขึ้นแล้วหลังจากที่เพจดังอย่างเจ๊มอย 108 เผยภาพ  “แพทริเซีย กู๊ด” กุ๊กกิ๊กอยู่กับไฮโซหมื่นล้าน “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” จริงๆหลังจากที่ได้มีภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียล กลับภาพ สาวหน้าคล้ายแพทริเซียกำลังดินเนอร์กับหนุ่มหน้าคล้ายโน้ต ซึ่งแน่นอนล่าสุดก็ยืนยันว่าเป็น แพทริเซีย กู๊ด แน่นอนแล้ว

 หลังจากที่เพจดังอีกเพจนึงอย่าง หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ ได้เผยแพร่ภาพไอจีสตอรี่ตอนที่เธอนั้นได้ไปที่ร้านดังกล่าวโดยหลักฐานชัดเจนคือภาพข้างหลังพร้อมแคปชั่นว่า ตอนแรกก็คิดว่าไม่ใช่ แต่พอไปดูสตอรี่ไอจี มันใช่เลยแกร ผนังลายไม้เหมือนกันเลยแกร แต่ก็ต้องยืนยันว่าไม่ได้ไปสองต่อสองนะ มีเพื่อนๆ ไปด้วย เรื่องราวจะเป็นไงก็รอฮีพีชสัมพรุ่งนี้นะ งานนี้ก็ต้องติดตามต่อไปว่าความจริงมันเป็นยังไงกันแน่เชื่อว่าไม่นานเกินรออย่างแน่นอนทางฝ่ายหญิงคงจะออกมาตอบเรื่องทั้งหมดและพรุ่งนี้ก็ต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิดว่าหนุ่มพีช พชรนั้นจะออกมาชี้แจงว่าอะไรบ้าง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ

loading...
loading...