Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แบงค์ พชร สามีของ นิหน่า สุฐิตา ตรวจพบก้อนเนื้อร้ายที่ตับ เผยทำคีโมเฉพาะจุดไปบ้างแล้ว

แบงค์ พชร สามีของ นิหน่า สุฐิตา ตรวจพบก้อนเนื้อร้ายที่ตับ เผยทำคีโมเฉพาะจุดไปบ้างแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -
สร้างความตกใจให้แก่บรรดาชาวเน็ตไม่น้อย หลังจาก แบงค์ พชร สามีของ นิหน่า สุฐิตา มีการโพสต์ภาพของตัวเองขณะนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นครั้งคราวมาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน จนกระทั่งสาวนิหน่าออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า สามีตรวจเจอก้อนเนื้อร้ายที่ตับ ขนาดประมาณ 4 เซนติเมตร ซึ่งตรวจพบมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมแล้ว

และพอได้อ่านแคปชั่น หลายคนถึงกับเป็นห่วง เพราะสาวนิหน่า ระบุว่า “คร่าวๆก็คือ แบงค์เจอก้อนเนื้อไม่ดีที่ตับค่า 🙂 เจอตั้งแต่เดือน พ.ค แล้วค่ะ จากการตรวจร่างกายประจำปี ไม่ได้มีอาการใดบ่งชี้ ค่าเลือดปกติ ก้อนประมาณ 4cm แต่เดือนที่แล้วทำ TACE (คีโมเฉพาะจุด) ไปแล้ว วันนี้มาจี้ไฟฟ้าส่วนที่เหลือค่ะ ขอบคุณพี่หมอโต้ / อจ.ธีระ สมิติเวช / คุณหมอฝน ณัชชา จุฬาฯ และทีมแพทย์ พี่ๆพยาบาลที่จุฬาฯ ที่คอยดูแล แนะนำ ให้คำปรึกษาเราอย่างดี พี่ๆหมอๆหลายๆคนที่มาแนะนำ บอกชื่อไม่หมดจริงๆค่ะ เราโชคดีมากๆที่ได้รับความเมตตาและความเป็นห่วงจากทุกๆท่าน ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆนะคะ มันมีความหมายกับเรามากๆ ❤️🙏🏻 พ่อแบงค์โอเค นิหน่าโอเค เด็กๆ Happy โอเคดีค่ะ 💪🏻🤓✌🏻🌈 หมั่นตรวจร่างกายประจำปี ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน #patpachata #ritapacharita @mjbank”

ทางด้าน แบงค์ พชร กล่าวว่า นอกจากพ่อแม่ น้องชาย น้องสะใภ้ และเพื่อนรักไม่กี่คน ก็มีภรรยาสาวที่เป็นตัวตั้งตัวตี ติดต่อหมอระดับโลกสิบกว่าท่านมาให้ตนได้พบตลอดเกือบ 90 วันที่ผ่านมา อีกทั้งยังมีพ่อหมอ, แม่หมอ, พระ, หลวงพ่อ และบาทหลวง อีกด้วย เรียกได้ว่าภรรยาเข้าหาทุกศาสตร์ ไม่พลาดแม้แต่สมุนไพร จนตนสามารถเขียนเก็บไว้ได้กว่าร้อยหน้า ว่าอะไรดี ไม่ดี ได้ผล ไม่ได้ผลสำหรับร่างกายของตน ซึ่งตนก็เตรียมที่จะแบ่งปันให้ทุกคนได้อ่านกันแบบฟรี ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ ตนต้องขอบคุณภรรยา เนื่องจากตนเป็นคนไม่กลัวสิ่งเหล่านี้และชอบสู้เสียด้วยซ้ำ แต่ก็มีนิหน่าที่เป็นหยินในวงกลมของครอบครัว ตนรู้ว่าภรรยากังวลมากว่าจะอดได้กระเป๋าใบใหม่ไหม ใครจะพาไปเที่ยวดูบอล ใครจะนอนกรนข้าง ๆ ซึ่งวันแรกที่รู้ผล นิหน่าถึงขั้นมากอดแล้วบอกกับตนว่า “พ่อต้องไม่เป็นอะไรนะ เราจะสู้ไปด้วยกัน”

โดยตั้งแต่วันนั้นมาจนถึงวันนี้ ภรรยาแทบไม่มากอดอีกเลย เพราะนิหน่าเอาแต่สู้หาวิธีรักษา ศึกษาศัพท์หมอ หาเครื่องมือทางเลือก และกาแฟดำสดใหม่มาให้ตนทุกวัน ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “#มนุษย์แม่แน่ที่สุด จริง ๆ ครับ มีอะไรถามนางได้ ก่อนที่ผมจะร่ายเรียงข้อมูลต่าง ๆ ให้ทุกท่านอ่าน จากนี้ไป”   งานนี้ “หนุ่มแบงค์” ที่แม้จะป่วยหนักแต่ก็ได้รับกำลังใจอย่างเต็มเปี่ยมจากภรรยาและลูกทั้งสอง ทำให้ยังยิ้มได้อย่างที่เห็น ทางทีมงานขอให้หนุ่มแบงค์หายจากอาการป่วยโดยเร็ววันนะค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:ninanaka: mjbank

loading...
loading...