Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เริ่มหนักขึ้น “สุรชัย” เผยโฉมหน้าหลังศัลยกรรมรอบ 2 เตรียมทำซิกซ์แพ็กเพิ่ม (คลิป)

เริ่มหนักขึ้น “สุรชัย” เผยโฉมหน้าหลังศัลยกรรมรอบ 2 เตรียมทำซิกซ์แพ็กเพิ่ม (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
หลังจากที่สร้างความเซอร์ไพรส์สำหรับนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ หากจำกันได้เมื่อ 3 ปีที่แล้วนั้นเจ้าตัวได้ไปศัลยกรรมหน้าตัวเองมาใหม่โดยให้เด็กลงมา 20 ปี โดยตอนนั้นกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศกับการศัลยกรรมในครั้งนั้น และไม่นานที่ผ่านมานี้เองสุรชัยก็ตัดสินใจไปทำศัลยกรรมอีกครั้งด้วยครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะหนักกว่าเดิมเพราะเจ้าตัวเผยว่าตัดสินใจทุบหน้ายุบโหนกเพื่อให้ใบหน้าดูละมุนอ่อนวัยยิ่งขึ้นพร้อมกระชับใบหน้าซึ่งการผ่าตัดก็ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดนี้ก็ศัลยกรรมเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมเปิดใจที่ว่า

“เมื่อก่อนด้วยราคาแพง ผมก็ทำไม่ไหว เดี๋ยวนี้ถูกลงมาก เราก็มีความรู้สึกว่าเรายังสามารถที่จะดูแลตัวเองได้ ยอมรับว่ากลัวแก่ คนเรากลัวแก่ทุกคน กลัวตกรุ่นเหมือนกัน ขอเล่นละครเป็นตัวพ่อก็ยังโอเค เป็นตัวปู่ไม่ไหว ผมไม่อยากแก่ อยากให้ใบหน้าดูกระชับ ส่วนเรื่องริ้วรอยเป็นเรื่องธรรมดา ทำครั้งนี้ครอบครัวไม่ว่าอะไร ไม่ต้องคุยกับครอบครัว เงินเราไม่ใช่เงินเขา ลูกก็บอกแค่เอาอีกแล้วเหรอพ่อ แต่ก็บอกทำแล้วดูดี”

 

สุรชัย ยังบอกด้วยว่า สิ่งที่ทำเป็นเสมือนความสุขทางกาย และทางใจ เวลาเดินไปไหนคนทักแก่จัง อ้วน ก็ไม่ไหว ตราบใดที่ยังทำงานอยู่ในโลกนักแสดง เวลาคนชมก็มีความสุข แต่ถ้าบอกว่าดูแย่ก็คงไม่ชอบ  ถามต่อว่าทำไมถึงอยากจะซิกซ์แพ็กต่ออีกเป็นครั้งที่ 3  นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ บอกว่า อยากดูดี เคยเห็นคนอายุ 80 ปีแล้วมีซิกซ์แพ็กก็อยากจะดูดีบ้าง แต่ออกกำลังกายไม่ไหว เพราะอายุมากแล้วเกรงว่าจะหัวใจวาย ทุกวันนี้ออกกำลังกายบ้างแต่ก็เพียงแค่ซิทอัพ เดินบนลู่บ้างเท่านั้น

 

- ได้รับการสนับสนุน -

“ถามว่าทำครั้งนี้เป็นผ่าตัดใหญ่อีก จะเสี่ยงไหม ก่อนที่จะไปทำศัลยกรรมใดๆ คุณหมอต้องตรวจร่างกายทั้งหมด ตรวจหัวใจ คุณหมอเขาต้องป้องกันในระดับหนึ่ง หากไม่ผ่าน ระบบความดันไม่ได้ ก็ไม่ผ่าให้นะ ส่วนตั้งใจจะทำถึงอายุเท่าไหร่ ผมว่ามีอะไรใหม่ๆ มาก็ลองทำไปเรื่อยๆ ทำแล้วมีความสุข คนอื่นก็ทำแต่ไม่มีข่าวเหมือนผมมากกว่า”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..

ขอบคุณที่มา /Thairath

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

loading...
loading...