Connect with us

ข่าวทั่วไป

เริ่มหนักขึ้น “สุรชัย” เผยโฉมหน้าหลังศัลยกรรมรอบ 2 เตรียมทำซิกซ์แพ็กเพิ่ม (คลิป)

เริ่มหนักขึ้น “สุรชัย” เผยโฉมหน้าหลังศัลยกรรมรอบ 2 เตรียมทำซิกซ์แพ็กเพิ่ม (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
หลังจากที่สร้างความเซอร์ไพรส์สำหรับนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ หากจำกันได้เมื่อ 3 ปีที่แล้วนั้นเจ้าตัวได้ไปศัลยกรรมหน้าตัวเองมาใหม่โดยให้เด็กลงมา 20 ปี โดยตอนนั้นกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศกับการศัลยกรรมในครั้งนั้น และไม่นานที่ผ่านมานี้เองสุรชัยก็ตัดสินใจไปทำศัลยกรรมอีกครั้งด้วยครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะหนักกว่าเดิมเพราะเจ้าตัวเผยว่าตัดสินใจทุบหน้ายุบโหนกเพื่อให้ใบหน้าดูละมุนอ่อนวัยยิ่งขึ้นพร้อมกระชับใบหน้าซึ่งการผ่าตัดก็ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดนี้ก็ศัลยกรรมเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมเปิดใจที่ว่า

“เมื่อก่อนด้วยราคาแพง ผมก็ทำไม่ไหว เดี๋ยวนี้ถูกลงมาก เราก็มีความรู้สึกว่าเรายังสามารถที่จะดูแลตัวเองได้ ยอมรับว่ากลัวแก่ คนเรากลัวแก่ทุกคน กลัวตกรุ่นเหมือนกัน ขอเล่นละครเป็นตัวพ่อก็ยังโอเค เป็นตัวปู่ไม่ไหว ผมไม่อยากแก่ อยากให้ใบหน้าดูกระชับ ส่วนเรื่องริ้วรอยเป็นเรื่องธรรมดา ทำครั้งนี้ครอบครัวไม่ว่าอะไร ไม่ต้องคุยกับครอบครัว เงินเราไม่ใช่เงินเขา ลูกก็บอกแค่เอาอีกแล้วเหรอพ่อ แต่ก็บอกทำแล้วดูดี”

 

สุรชัย ยังบอกด้วยว่า สิ่งที่ทำเป็นเสมือนความสุขทางกาย และทางใจ เวลาเดินไปไหนคนทักแก่จัง อ้วน ก็ไม่ไหว ตราบใดที่ยังทำงานอยู่ในโลกนักแสดง เวลาคนชมก็มีความสุข แต่ถ้าบอกว่าดูแย่ก็คงไม่ชอบ  ถามต่อว่าทำไมถึงอยากจะซิกซ์แพ็กต่ออีกเป็นครั้งที่ 3  นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ บอกว่า อยากดูดี เคยเห็นคนอายุ 80 ปีแล้วมีซิกซ์แพ็กก็อยากจะดูดีบ้าง แต่ออกกำลังกายไม่ไหว เพราะอายุมากแล้วเกรงว่าจะหัวใจวาย ทุกวันนี้ออกกำลังกายบ้างแต่ก็เพียงแค่ซิทอัพ เดินบนลู่บ้างเท่านั้น

 

- ได้รับการสนับสนุน -

“ถามว่าทำครั้งนี้เป็นผ่าตัดใหญ่อีก จะเสี่ยงไหม ก่อนที่จะไปทำศัลยกรรมใดๆ คุณหมอต้องตรวจร่างกายทั้งหมด ตรวจหัวใจ คุณหมอเขาต้องป้องกันในระดับหนึ่ง หากไม่ผ่าน ระบบความดันไม่ได้ ก็ไม่ผ่าให้นะ ส่วนตั้งใจจะทำถึงอายุเท่าไหร่ ผมว่ามีอะไรใหม่ๆ มาก็ลองทำไปเรื่อยๆ ทำแล้วมีความสุข คนอื่นก็ทำแต่ไม่มีข่าวเหมือนผมมากกว่า”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..

ขอบคุณที่มา /Thairath

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

loading...
loading...