Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

6 ปีที่หายไปจากวงการบันเทิง พั้นซ์ – วรกาญจน์ คัมแบคกลับมา กับซิงเกิลใหม่ “เก็บซ่อน”

6 ปีที่หายไปจากวงการบันเทิง พั้นซ์ – วรกาญจน์ คัมแบคกลับมา กับซิงเกิลใหม่ “เก็บซ่อน”

- ได้รับการสนับสนุน -
เบรกออกผลงานเพลงและงานเบื้องหน้าไปนานกว่า 6 ปี ล่าสุดนักร้องสาวตาโต พั้นซ์ – วรกาญจน์ โรจนวัชร คัมแบคกลับมาจับไมค์อีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ “เก็บซ่อน” ภายใต้ชายคาบ้านหลังใหม่ Khaosan Entertainment
หากย้อนกลับไปในช่วง พ.ศ. 2548 เชื่อว่าคงไม่มีวัยรุ่นคนไหนไม่รู้จักนักร้องสาวตาคม พั้นซ์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ที่โด่งดังสุดๆ จากเพลง “คำขอร้องของผู้หญิงตาดำๆ” ในอัลบั้ม ผู้หญิงตาดำๆ ส่งผลให้พั้นซ์กลายเป็นไอดอลและแฟชั่นไอคอนของเหล่าวัยรุ่นในยุคนั้น และเธอยังมีผลงานเพลงฮิตติดหูออกมาอีกมากมาย อาทิ เราคงต้องเป็นแฟนกัน, ยิ่งกว่าเสียใจ, วางมือบนบ่า น้ำตาก็ไหล ฯลฯ รวมทั้งยังมีผลงานด้านการแสดง ทั้งละคร ซิทคอม และภาพยนตร์ ออกมาให้แฟนๆติดตามอย่างต่อเนื่อง

“พั้นซ์กลับมาร้องเพลงครั้งนี้ส่วนหนึ่งเลยคือความคิดถึงนะ คิดถึงการร้องเพลงของตัวเอง คิดถึงแฟนๆที่เวลาเราไปออกงานแล้วร้องเพลงเราได้ ( ยิ้ม )  สำหรับซิงเกิล เก็บซ่อน ถือเป็นการคัมแบคกลับมาซิงเกิลของตัวเองในรอบ 6 ปี คือผู้ใหญ่ทางพั้นซ์เห็นว่าไม่ได้ออกเพลงมานานแล้ว ลองให้ พี่เวสป้า แต่งเพลงให้ไหม พี่เขาก็แต่งมาให้ 3 เพลง เราถูกใจเพลงนี้ เราก็เข้าไปอัดเรียบร้อย จากนั้นผู้ใหญ่ทางพั้นซ์ก็เอาเพลงนี้ไปให้ทางค่าย Khaosan Entertainment  ฟัง เขารู้สึกชอบและอยากร่วมงานกับเรา ก็เลยเกิดค่ายนี้ขึ้นมาค่ะ”

ปล่อยซิงเกิ้ลของตัวเองในรอบ 6 ปี กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง ?

พั้นซ์ :  กระแสตอบรับดีมากค่ะ ดีใจมาก เพราะตัวพั้นซ์เองชอบเพลงนี้มาก และรู้สึกว่า ถ้าคนฟังได้ฟังเพลงนี้เขาก็น่าจะชอบเหมือนกัน  ถ้าชอบในความเป็นพั้นซ์ที่เหมือนย้อนกลับไปยุคแรก ๆ อารมณ์เหมือน ผู้หญิงตาดำ ๆ พอฟังเพลงนี้ก็น่าจะชอบเหมือนกันแต่การทำเพลงนี้พั้นซ์ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องโด่งดัง คิดแค่ว่า อย่างน้อยแฟนคลับที่เขารอการกลับมาทำเพลงของเราเขาก็จะได้หายคิดถึงกัน  ซึ่งพอปล่อยออกมาแฟนๆ ก็เช้ามาบอกว่าดีใจที่เรากลับมาทำเพลงอีก เพราะเขาคิดถึง เราก็ดีใจ แฮปปี้มากค่ะ (ยิ้ม)

- ได้รับการสนับสนุน -

ช่วงที่หายไป 6 ปี คนคิดว่าเราแขวนไมค์ถาวรไปแล้ว?

พั้นซ์ : ช่วงที่หายจากงานเพลงไป 6  ปี จริงๆ ก็ไม่เคยคิดจะเลิกร้องเพลงเลย เพราะเรายังรู้สึกว่ายังมีศักยภาพพอที่เรายังร้องเพลงได้อยู่ ร่างกายเรายังไหว เสียงเรายังไหว  และไม่จำเป็นด้วยว่าเราแต่งงานแล้วต้องเลิกทุกอย่างค่ะ

ทำไมถึงหายจากงานเพลงไปนานขนาดนั้น?

พั้นซ์ : จริงๆ  ระหว่างนั้นพั้นซ์มีงานจ้างร้องเพลงของเราอยู่เรื่อยๆ  และมีงานเพลงประกอบละคร และฟีเจอริ่งกับศิลปินท่านอื่นๆ เพียงแต่อาจจะไม่ได้มีผลงานของตัวเองปล่อยออกมาจริงจังสักที  ถ้าเป็นแฟนคลับที่ติดตามก็จะรู้สึกว่าพั้นซ์ก็ไม่ได้ไปไหน แต่ด้วยความที่หมดสัญญากับทางแกรมมี่ไปประมาณ 2  ปี บวกกับแต่งงาน ก็เหมือนหายไปพักนึง พอทุกอย่างมันลงตัว เราก็อยากกลับมาทำเพลง  พองานที่เราปล่อยไปได้รับการตอบรับที่ดีเราก็เหมือนกลับมามีกำลังใจอีกครั้งค่ะ ถามว่าจะร้องเพลงไปอีกนานแค่ไหน พันซ์ก็อยากจะร้องไปจนกว่าจะไม่มีแรงร้อง หรือจนกว่าจะร้องเพลงไม่ได้นั่นแหละค่ะ (หัวเราะ)

- ได้รับการสนับสนุน -

ในยุค อัลบั้มผู้หญิงตาดำ ๆ  ไม่มีใครไม่รู้จักพั้นซ์ ตอนนี้เราเองยังคาดหวังชื่อเสียงแบบนั้นไหม?

พั้นซ์ : ผ่านมานานมาก (ลากเสียง)  ถ้าถามแฟนเพลงที่อายุใกล้ๆ 30 ปี หรือ 30 ปี ขึ้นไปอาจจะรู้จัก (หัวเราะ)  พั้นซ์ไม่ได้คาดหวังค่ะ เข้าใจว่าทุกอย่างผ่านไปตามวิวัฒนาการ และพั้นซ์ไม่ได้ยึดติดกับชื่อเสียงตรงนั้นเลยตั้งแต่แรก  ในวันนี้ถึงเพลงที่ทำออกมาจะไม่ได้รับการยอมรับมากเหมือนเมื่อก่อนพั้นซ์ก็ไม่ได้หมดกำลังใจ หรือ ผิดหวังอะไรขนาดนั้น เพราะอย่างที่บอกเราไม่ได้คาดหวังมากมาย เราใช้ชีวิตสบายๆ มาตั้งแต่แรก อย่างการออกอัลบั้มชุดแรก ตอนนั้นพั้นซ์ก็ไม่กล้าคาดหวัง แต่ด้วยอะไรก็แล้วแต่ที่พาเราไปถึงจุดนั้น เราก็ดีใจและขอบคุณ เหมือนเป็นกำไรชีวิตจะมีสักกี่คนที่ได้ทำงานที่รัก กับคนที่รักเรา และสิ่งที่เรารักยังสร้างเงินให้เราได้อีก แค่นี้ก็แฮปปี้และรู้สึกโชคดีมากแล้วค่ะ

สามีว่ายังไงบ้างที่เรากลับมาทำงาน?

- ได้รับการสนับสนุน -

พั้นซ์ :  เขาแล้วแต่เราค่ะ  เพราะเขาเข้าใจว่านี่คืออาชีพ  และเป็นสิ่งที่เรารัก ถ้าไม่ทำตรงนี้ก็ไม่รู้จะไปทำอะไร เรื่องธุรกิจก็ให้เขาทำ เขาไม่ได้บังคับว่าเราต้องไปช่วยเขาทำงาน หรือว่าต้องอยู่เป็นแม่บ้านอะไรแบบนั้น เราต่างคนต่างทำงานที่เราถนัด ถ้ามีอะไรเราก็คอยซัพพอร์ตกัน เรา ไม่เคยกดดันหรือบังคับกันมาตั้งแต่แรกที่เราคบกันแล้วค่ะ

แฟนๆ รอฟังข่าวดีเรื่องทายาท?

พั้นซ์ : ยังไม่มีเลยค่ะ เอาจริงๆ ครอบครัวเราเขาก็อยากอุ้มหลานกัน คุณสามีเองช่วงแรกๆ ที่แต่งงาน ก็บอกว่าเขาอยากมีลูก แต่ตอนนั้นก็ยังไม่มา ลูกอาจจะยังไม่พร้อม (หัวเราะ) พอตอนนี้พั้นซ์กลับมาทำงานก็เลยโฟกัสที่การทำงานก่อน เรื่องลูกค่อยว่ากัน  สามีตอนนี้ก็เริ่มชินแล้ว เริ่มไม่อ้อนว่าอยากมีแล้วค่ะ เขาเข้าใจ (หัวเราะ)

เป็นการกลับมาที่ควรค่าแก่การรอคอยจริง ๆ ยังไงแฟนเพลงของผู้หญิงตาดำๆ คนนี้ก็อย่าลืมส่งแรงเชียร์ให้สาวพั้นซ์มีงานเพลงออกมาให้ฟังกันเรื่อยๆ นะคะ

 

ขอบคุณที่มา:punch0509

 

loading...
loading...