Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

น้ำตาคลอ “พีช พชร” เปิดใจสาเหตุเลิก “แพทริเซีย กู๊ด” พูดมาคำเดียวมันอธิบายยากจริงๆ (คลิป)

น้ำตาคลอ “พีช พชร” เปิดใจสาเหตุเลิก “แพทริเซีย กู๊ด” พูดมาคำเดียวมันอธิบายยากจริงๆ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
อันก่อนหน้านี้เป็นที่ทราบกันดีว่ามีสัญญาณรักล่มของคู่รักวัยรุ่น “พีช พชร” และ “แพทริเซีย กู๊ด” วันเกิดฝ่ายหญิงที่ผ่านมา ก็ไร้เงาของฝ่ายชายไปร่วมงาน แถมในไอจียังไม่มีการเบิร์ธเดย์ใดใด ลึกไปกว่านั้น คือเค้าอันฟอลโล่กันแล้ว และพ่อส่องไปที่รูปเค้ก3ชั้น นอกเหนือจากเหล่าพาวเวอร์พัฟเกิรล์แล้ว ก็มีเจ้าหมีตัวน้อย ที่หลายคนโยงว่า เป็นตัวแทนของ “โน๊ต วิเศษ” 

ล่าสุดทางด้าน “พีช พชร” ได้ออกมาเคลื่อนไหวพูดเต็มๆพร้อมเคลียร์ เลิก “แพทริเซีย กู๊ด” ขนาดไลฟ์สดไปพูดไปนั้นต้องบอกเลยว่าทำเอาหนุ่มพีทน้ำตาคลอเลยทีเดียวถึงอย่างไรตลอดระยะการให้สัมภาษณ์นั้นเจ้าตัวก็โทษตัวเองฝ่ายเดียวเท่านั้นว่าตัวเองนั้นเป็นฝ่ายผิด และไม่ควรต้องมีใครต้องโดนด่าด้วยซึ่งตอนนี้ทางด้านพีชนั้นเสียใจอย่างมากครับพี่ที่เกิดขึ้นแล้วบอกไม่ได้จริงๆว่าสาเหตุเกิดจากอะไรเอาเป็นว่ารายละเอียดพูดคุยการเปิดใจในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเราไปชม

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…

Live : เปิดใจ "พีช พชร" พูดเต็มๆพร้อมเคลียร์ ปมเลิก "แพทริเซีย กู๊ด" | Thairath Online

เปิดใจ "พีช พชร" พูดเต็มๆพร้อมเคลียร์ ปมเลิก "แพทริเซีย กู๊ด" #พีชพชร #แพทริเซียกู๊ด #โน้ตวิเศษ

โพสต์โดย Thairath เมื่อ วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2019

ขอบคุณที่มา  :Thairath 

loading...
loading...