Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แพท ณปภา รู้ความจริงครั้งแรก ปมแย่งตัวลูก เผยดีใจ เจอ น้องชาย

แพท ณปภา รู้ความจริงครั้งแรก ปมแย่งตัวลูก เผยดีใจ เจอ น้องชาย

- ได้รับการสนับสนุน -
สำหรับ นักแสดง พิธีกรสาว แพท ณปภา หลังจากที่พลัดพราก ไม่ได้เจอแม่แท้ๆ คือ แม่แอ๋ว วนิดา จนแม่เองยังเคยคิดว่า หรือ พิ้งกี้ สาวิกา จะเป็นลูกตัวเอง ด้วยความที่ ปู่ของแพท เป็นลูกครึ่งปากี-จีนไหหลำ แม่แอ๋ว คิดว่า ลูกน่าจะออกมาหน้าแขกๆ แต่ด้วยความห่างไปนาน ไม่ได้อัพเดตหน้าตาลูก เพราะเห็นแค่ 2-3 อาทิตย์ ก็จบแล้ว แยกกันไป และแม่ไปอยู่เมืองนอก ไปมีครอบครัวด้วย ไม่ได้รับข่าวสารอะไรเลย และไม่มีเบอร์ติดต่อพ่อด้วย พ่อก็ไม่มีเบอร์ติดต่อแม่
แพท เปิดใจ ทุกช่วงนาทีได้เจอแม่ และ สัมผัสแม่ ขณะอยู่ในโลงเย็น ในรายการ ตีสิบเดย์ ว่า เขารู้จากตอนที่พ่อมาออกตีสิบ จากนั้น แม่ติดต่อมา คุยผ่านมือถือ ไลน์ แม่ไม่สะดวกเจอ จนวันเสียแม่ ตายายโทรมา ว่า แม่บอกให้ตามแพท แต่แม่รอจนนาทีสุดท้าย แม่คงไม่ไหว ตาโทรบอกให้ไปที่วัดเลย

ทุกอย่างใหม่หมด แพทได้เจอญาติ นี่ตายายเราเหรอ ช็อกไปอีก มีน้องชาย ด้วย เราไม่รู้เรื่องเลย ไม่รู้ว่าแม่ป่วยมะเร็งมา 2 ปี รูปที่แม่ส่งให้แพท คือ รูปเก่าหมดเลย เราไม่รู้มาก่อนว่าแม่ป่วยและที่สำคัญเราไม่ใช่ลูกคนเดียวแล้ว ปอนด์ น้องชาย ก็ระแคะระคาย ว่าแพทอาจจะเป็นพี่ แต่ไม่แน่ใจ เพราะแม่ไม่ค่อยพูดเรื่องนี้ มีแต่ตายายที่บอกว่านี่พี่สาวปอนด์ และแม่เพิ่งมาบอกว่า แพท เป็นพี่ ซึ่ง แพท มีส่วนหน้าผาก และ ปาก เหมือนแม่ เหมือนยันหลาน เรซซิ่ง พ่อยังเคาะโลงคุยกับแม่เลย ส่วน ปอนด์เหมือนแม่มากกว่า มีเรื่องตลกอีก ไปงานศพกับพ่อ คนไม่รู้จักพ่อ เพราะพี่เชษฐ์ ซึ่งคือพ่อแพท เขาไม่ค่อยชอบให้โพสต์รูปเขา คนเม้าธ์ว่าผัวใหม่แพทแน่ พ่ออายุ 58 นะ แต่เขาดูหนุ่ม

ครั้งนี้ทำให้เรารู้อดีตเยอะมาก ได้ยินตายายคุยกับพ่อ กว่าจะเป็นแพท เขาไฟต์กันมาก แม่แอ๋ว ไม่เคยทิ้งแพทเลย แต่เป็นปัญหาระหว่างครอบครัว ตายาย ปู่ย่า เซอร์ไพรส์เรามาก ที่รู้ว่า พอคลอดเรา แม่จะเอาเราไปเลี้ยง แต่มีปัญหากันแย่งตัวลูก ตั้งแต่อยู่ในตู้อบ พ่อไปอุ้มตัวเราออกมา แม่กลับมาเลี้ยงเรา 2 อาทิตย์ แล้วก็เอากลับไป สุดท้ายมาตกลงกัน ซึ่งพ่อเป็นคนเอามาเลี้ยง
กลัวผีมาก แต่อยากเจอแม่ เปิดโลงเย็น เห็นแม่ แม่สวยมาก เป็นภาพจำ เหมือนแม่แค่หลับไป แพทให้เรซซิ่ง มาดูหน้าคุณยาย ด้วยกัน เรซซิ่ง บอกคุณยาย สวยมาก ช็อกที่เราเจอแม่ แต่ไม่มีโอกาสตอบแทนบุญคุณในวันที่แม่ป่วย ซึ่งแม่คงตัดสินใจมาแล้ว งานศพคืนแรกได้เห็นหน้า และ เคาะโลง วันที่สอง เขาเปิดโลงเลย

พ่อก็จับหน้าผาก จับหน้า จับมือแม่ พ่อเขาก็คุยกับแม่ว่า แอ๋ว ทำไมไม่บอกพี่ว่าป่วย พี่จะได้พาลูกมา แม่เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง แพท กลัวก็กลัว แต่เป็นโอกาสที่เราจะได้สัมผัสแม่ครั้งแรก เราจับหน้าผากแม่ ความเย็นติดมือไปถึงบ้าน พ่อก็บอกเหมือนกัน แพท น้ำตาไหล เผยเสียใจที่สุด วันที่เผาแม่ คือที่สุดแล้ว เห็นเขาในโลง เขายังสวย แพท หยุดร้องไห้ไม่ได้เลย ทั้งที่ห่างกัน ไม่เคยเจอกัน แพทเข้าใจเลยว่าสายเลือดตัดไม่ขาดเป็นยังไง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:ตีสิบเดย์:pat_napapa

loading...
loading...