Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

อันตรายถึงชีวิต “คุณยาย” วอนขอความเมตตาจากสังคม หลานต้องผ่าตัดปาน กำลังลุกลามไปทั่วตัว

อันตรายถึงชีวิต “คุณยาย” วอนขอความเมตตาจากสังคม หลานต้องผ่าตัดปาน กำลังลุกลามไปทั่วตัว

- ได้รับการสนับสนุน -
วอนสังคมช่วยด้วย คุณยายวันดี อายุ 66 ปี พาหลานสาว เด็กหญิงปภาศิริ โพธิ์ทองอายุ 5 ปี มาร้องขอความเมตตา สืบเนื่องจากว่า เมื่อเร็วๆนี้ ได้นำหลานไปพบแพทย์ที่รพ. ศิริราช เพื่อตรวจร่างกาย ตามที่แพทย์ นัดหมาย ในครั้งล่าสุดนี้ แพทย์ได้แจ้งให้คุณยายวันดีทราบว่า อาการของน้องปภาศิริ อยู่ในช่วง ไม่น่าไว้วางใจหากเนื้อปาน ที่บริเวณหน้าอก เกิดรามมาชนกัน ก็อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต และจะเกิด การแทรกซ้อน ของโรคร้ายต่างๆกับน้องได้

จึงแนะนำให้รีบทำการผ่าตัด โดยนำเนื้อดีบริเวณน่อง มาทำการ ตัดแปะ นำเนื้อร้ายออกเพื่อไม่ให้บริเวณเนื้อร้ายประสานถึงกันได้ จึงแนะนำให้คุณยาย รีบนำตัวน้องปภาศิริเข้าทำการรักษาผ่าตัดโดยเร่งด่วน ด้วยความจนขัดสน ด้านปัจจัย ที่จะนำน้อง เข้าทำการรักษา ตามวันและเวลาที่แพทย์นัดหมายได้จึงได้เดินทาง มาร้องขอความเมตตา จากผู้ใจบุญ ให้ช่วย เหลือในค่าเดินทาง และเฝ้าดูแลอาการหลังผ่าตัด ซึ่งต้องใช้เวลาพักฟื้น นานเป็นเดือน ในแต่ละครั้ง ตนเองรับจ้างทั่วไป ไม่สามารถที่จะ นำพา หลานรักไปทำการรักษาได้ด้วยตนเอง สืบเนื่องด้วยเด็กหญิง ปภาศิริ พ่อและแม่ แยกทางกัน ต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ โดยทิ้งเด็กหญิงปภาศิริ ให้ตนดูแลตั้งแต่อายุยังน้อย และนานๆครั้งพ่อและแม่ จะมาหาน้องสักที หากผู้มีจิตรศรัทธาท่านใดต้องการให้การช่วยเหลือน้องมุ่ย ก็สามารถช่วยเหลือด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีเลข 020006610948 นางวันดี บัวเจริญ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาท่ายาง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

พบหนูน้อยสุดเวทนา อาศัยอยู่กับยายที่มีฐานะยากจน มีลักษณะเป็นโรคผิวหนังขนิดหนึ่งคล้ายปานดำลุกลามทั่วบริเวณลำตัว…

โพสต์โดย นี่แหละ ตัวตน.คนเขียนข่าว นี่แหละ ตัวตน.คนเขียนข่าว เมื่อ วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2016

ขอบคุณที่มา  นี่แหละ ตัวตน.คนเขียนข่าว นี่แหละ ตัวตน.คนเขียนข่าว

loading...
loading...