Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จบชีวิตจอมลวงโลก “นาธาน” เปิดใจตอนนี้มีลูก 2 คนแล้ว และผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ (คลิป)

จบชีวิตจอมลวงโลก “นาธาน” เปิดใจตอนนี้มีลูก 2 คนแล้ว และผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
นาธาน โอมาน เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่เลยทีเดียว สำหรับล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้ไปออกรายการพร้อมเปิดใจจากคนลวงโลกปัจจุบันนี้ไม่ใช่อย่างนั้นแล้ว เจ้าตัวนั้นผันชีวิตลุยธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ นาธาน ได้เปิดใจสั้น ๆ ว่ากำลังทำธุรกิจอยู่และตอนนี้ก็เรียนต่อปริญญาโทด้วยโดยธุรกิจของเขาเนอะคือการรีไซเคิลนำเอาขยะมาทำเป็นอ้างกุชชี่แล้วส่งออกไปประเทศจีน ซึ่งต้องบอกก่อนว่าธุรกิจนี้กำลังเติบโตแบบว่าก้าวกระโดดกันเลยทีเดียว

เท่านั้นยังไม่พอนาธานยังเผยอีกว่าเขานั้นตอนนี้ได้รับเลี้ยงเด็ก 2 คนและตอนนี้ก็มีลูกแล้วด้วย ส่วนเรื่องวงการบันเทิงนั้นเจ้าตัวก็ตอบชัดเจนว่าจะไม่ไปยุ่งอีกแล้วเพราะรู้เรื่องภายในเป็นอย่างดีว่ามันลวงโลกแค่ไหนกับการที่เรียกเขาไปยำเข้าไปด่า เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวนั้นยังเปิดใจกับการที่ไว้หนวดอีกด้วยซึ่งเมื่อก่อนนั้นเป็นที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นไม่ได้หนวดแต่ตอนนี้ไว้หนวดเพื่อความเข้มเพื่อความแมนเพื่อจะได้มีความน่าเชื่อถือในด้านธุรกิจนั้นเองเอาเป็นว่าการเปิดใจในครั้งนี้ของนาธานโอมานจะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปรายละเอียดเต็ม ๆ เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...