Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยังจับไม่ได้! คนร้ายปล้นรถตู้ที่ จ.ปัตตานี ก่อนจะปล้นทอง 60 ล้านภายใน 10 นาที

ยังจับไม่ได้! คนร้ายปล้นรถตู้ที่ จ.ปัตตานี ก่อนจะปล้นทอง 60 ล้านภายใน 10 นาที

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อเวลา 10 .00 น. คนร้ายจำนวน 3 คน ก่อเหตุ ปล้นรถตู้ ป้ายทะเบียน 10 – 1082 ปัตตานี ( ป้ายเหลือง ) เป็นรถตู้โดยสาร ปัตตานี – หาดใหญ่ สีขาวแถบสีฟ้า  เหตุเกิด บริเวณ บ้านควนคูหา ม.1 ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ซึ่งต่อมา เวลา 13.35 น. คนร้ายได้ใช้รถตู้คันที่ปล้นมานั้น เป็นพาหนะไปก่อเหตุปล้นทอง พื้นที่ สภ.นาทวี จ.สงขลา ซึ่งเหตุปล้นร้านทอง ที่ อ.นาทวี จ.สงขลา พบว่ คนร้ายแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ บุกปล้นร้านทอง กลางตลาดนาทวี ใช้เวลาก่อเหตุเพียง 10 นาที กวาดทองเกลี้ยงร้าน รวมน้ำหนักกว่า 2,700 บาท มูลค่าประมาณ 60 ล้านบาท

ร.ต.อ.วิวรรธน์ ภักดีรุจิรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาทวี จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทอง “ห้างทองสุธาดา” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 178-180 กลางตลาดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ทราบว่าคนร้านแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ สวมชุดสีเขียวเข้มและสวมเสื้อเกราะ จำนวน 5 คนโดยคนร้ายใช้รถตู้สีขาวป้ายเหลือง ทะเบียน 10-1082 สีขาว ปัตตานี มีแถบสีฟ้า-เหลือง ซึ่งลักษณะคล้ายกับรถโดยสารประจำทาง และถืออาวุธปืนสงครามบุกเข้าไปในร้านและช่วยกันกวาดทองรูปพรรณภายในร้านไปเกือบหมดทั้งร้าน และยังถอดสายกล้องวงจรปิดออกขณะเข้าไปปล้นอีกด้วย

จากการสอบสวนพยานแวดล้อม ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างหอนาฬิกา ซึ่งอยู่บริเวณร้านทอง บอกว่า ขณะเกิดเหตุคนร้ายได้ขับรถตู้เข้ามาจอดหน้าร้านได้พากันลงมาจากรถตู้พร้อมอาวุธปืนยาว ซึ่งน่าจะเป็นปืนสงคราม หรือเอ็ม 16 จำนวนราว 3 กระบอก และบุกเข้าไปในร้านใช้เวลาก่อเหตุราว 10 นาที และออกมาขึ้นรถขับหลบหนีไป หลังเกิดเหตุทางตำรวจและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้าตรวจสอบภายในร้าน และสอบสวนเหตุการณ์ พบว่า คนร้ายมี 5 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 2 คน และทองที่ได้ไปมีมูลค่าประมาณ 60 ล้านบาท หรือหากคิดเป็นน้ำหนักทองที่คนร้ายได้ไปกว่า 2,700 บาทเลยทีเดียว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา The Reporters 

loading...
loading...