Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตอกย้ำไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก ปุ๊กลุก – ไมค์ พร้อมใจลงรูปคู่ สยบข่าวลือ

ตอกย้ำไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก ปุ๊กลุก – ไมค์ พร้อมใจลงรูปคู่ สยบข่าวลือ

- ได้รับการสนับสนุน -
โดนเมาท์เป็นคู่จิ้นลวงโลกด้วยเช่นกัน สำหรับคู่ของนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ที่ลือกันว่าต่อหน้ารักกันดี ลับหลังเกลียดกันถึงกับต้องแยกห้องแต่งตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ ไมค์-ปุ๊กลุก ก็เพิ่งจะแก้ข่าวไปแล้วว่าไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก เพราะทั้งคู่ยังรักกันดีเหมือนเดิม และดูแล้วว่าไม่น่าจะแค่หาเวลามาเจอกันบ่อยๆ แต่น่าจะตัวติดกันมาก เพราะตอนนี้ไมค์ก็ปิดกล้องละครไปแล้วด้วย ก็เลยมีเวลาให้กันมากขึ้นไปอีก

ล่าสุดทั้งปุ๊กลุกและไมค์ ก็บินลัดฟ้าไปเที่ยวมัลดีฟส์ด้วยกันกับแก๊งพี่สาวคนสนิท อั้ม พัชราภา ก่อนที่ทั้งคู่จะพร้อมใจกันโพสต์รูปคู่สุดแซ่บ เป็นภาพนอนโพสท่าบนเปลตาข่าย ท่ามกลางน้ำทะเลใสแจ๋ว โดยหนุ่มไมค์ระบุแคปชั่นว่า “ไม่ได้ทะเลาะกันนะคร้าบบ” ส่วนสาวปุ๊กลุกก็แคปชั่นสยบข่าวลือเช่นกัน แถมยังช่วยโปรโมตละครให้อีกด้วย “ลงสยบข่าว วันนี้ละครคุณเค้าออน อย่าลืมดูกันนะคะ @mike_pattaradet” ทั้งคู่ย้ำชัดมากๆ ว่ายังรักกันดี ด้วยภาพนี้ ซึ่งทริปนี้จะเรียกว่าเป็นทริปที่ชัดเจนมากที่สุดก็คงว่าได้

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:mike_pattaradet:pooklook_fonthip

loading...
loading...