Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แอบถ่ายช็อตที่ ญาญ่า ทำให้ ณเดชน์ น่ารักไปอีก

แอบถ่ายช็อตที่ ญาญ่า ทำให้ ณเดชน์ น่ารักไปอีก

- ได้รับการสนับสนุน -
วันก่อนก็เพิ่งมีโมเมนต์น่ารักๆสำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กับหวานใจตัวจริงอย่าง นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ทั้งคู่พากันเข้าครัว ทำอาหารให้แม่แก้ว และล่าสุดยังมีภาพที่ญาญ่าโพสต์ลงอินสตาแกรม และมีณเดชน์ที่เป็นตากล้องเข้ามาแสดงตัวคอมเมนต์ด้วย น่ารักมุ้งมิ้งกันสุดๆ คู่นี้สามารถใช้คำว่าแฟนได้แล้ว และถ้าใครที่เป็นชาว NY จะรู้กันดีอยู่แล้วว่า คู่นี้มักจะควงกันไปทำบุญอยู่ตลอดๆ รวมไปถึงล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปทำบุญกันอีกแล้ว

ครั้งนี้ทั้งคู่ได้ควงกันไปทำบุญไหว้พระไปไกลถึงที่วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร จ.เชียงใหม่ และมีภาพน่ารักๆ ที่แฟนๆ ที่นั่นเจอความรักของ ณเดชน์-ญาญ่าและเอาภาพปล่อยมาในโซเชียลด้วย เป็นภาพที่กางเกงของณเดชน์นั้นยาวจนรุ่มร่ามลากพื้น ญาญ่าก็เลยอาสาก้มขับขากางเกงให้ณเดชน์ คนถ่ายช็อตนี้ไว้ได้คือเก่งมาก แฟนคลับ NY กดไลก์กันรัวๆ ส่วนณเดชน์ก็ถือกระเป๋าให้ญาญ่าด้วย คู่นี้ดูแลกันดีมาก น่ารักมาก ยิ่งคบนานก็ยิ่งได้เห็นความหวานของ ณเดชน์-ญาญ่า

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:Phitthanakarn Poungwong:urassayas:keaw_jung

loading...
loading...