Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ไผ่ พงศธร กับบ้านหลังใหญ่ บรรยากาศ น่าอยู่ทุ่งนาสีเขียว พร้อมพืชผักสวนครัว

ไผ่ พงศธร กับบ้านหลังใหญ่ บรรยากาศ น่าอยู่ทุ่งนาสีเขียว พร้อมพืชผักสวนครัว

- ได้รับการสนับสนุน -
แน่นอนว่าทุกคนน่าจะต้องรู้จักกับขวัญใจร้องทุกระดับ superstar อีกคนนึงของวงการเพลงลูกทุ่งบ้านเราในเมืองไทยนั้นก็คือคุณไผ่ พงศธรเป็นอย่างแน่นอนเรียกได้ว่าคุณไผ่ ตั้งแต่เข้าวงการเพลงมาก็บอกเลยว่ามีผลงานให้ติดตามเป็นอย่างมากมายทั้งผลงานเพลงและผลงานแสดงต่างๆเรียกได้ว่าเป็นอีกคนนึงที่มีงานชุมเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าหากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้และติดตาม Ig Instagram ของเขาแล้วเราก็จะเห็นได้เลยว่าเขานั้นแม้จะมีงานมากมายมีเงินมากขึ้นแต่ก็ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดินเพราะเวลาที่เขามีเวลาเหลือก็จะมาที่บ้านของตัวเองที่ต่างจังหวัดเพื่อใช้ชีวิตกับครอบครัวที่บ้านเกิดในจังหวัดยโสธรนี่เอง

มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาชื่มชมในการใช้ชีวิตของหนุ่มไผ่ ที่ยังคงใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและติดดินที่มีคุณแม่ที่คอยอยู่ในจังหวัดบ้านเกิดและเมื่อคุณไผ่ พงศธรได้กลับไปที่บ้านเกิดในจังหวัดยโสธร ก็ได้ถอนโขนความเป็นศิลปินออกเป็นเพียงแค่ผู้ชายคนหนึ่งในครอบครัว ศรีจันทร์ ที่กลับไปนั่งเล่น นอนเล่น หาปลา เผาปลา ตามประสาคนลูกทุ่ง ทำอาหารทานกับคุณแม่ที่รัก

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา:phongsathon_gmm

loading...
loading...