Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ลือสนั่น “สงกรานต์ ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 “แมท ภีรนีย์” ถึงกับเบรคงานแต่งน้องชาย

ลือสนั่น “สงกรานต์ ” เตรียมแต่งงานรอบ 2 “แมท ภีรนีย์” ถึงกับเบรคงานแต่งน้องชาย

- ได้รับการสนับสนุน -
คู่รักอย่างนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย กับหวานใจพ่อหม้ายไฮโซยังหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่กลับมาเป็นกระแสสังคมให้ความสนใจกันอีกครั้ง หลังจากกระแสแอนตี้เริ่มเบาลงจนทางต้นสังกัด ยอมปล่อยละครลิขิตรักข้ามดวงดาวที่ดองไว้ออกมาออกอากาศในเร็วๆนี้ยังไม่ทันที่ละครจะออกฉาย ก็มีข่าวลือออกมาว่า มาอีกแล้วอักษรย่อดารานางเอกยิ้มกว้างกลิ่นสะระแหน่ ตกล่องปล่องชิ้นคนรู้ใจจากป่าใหญ่ที่มีชื่อแข็งแรงมากๆตอนนี้รักสุกงอมมานาน 10 ปี ทำธุรกิจผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน แต่แล้ว ต้องสะดุดเมื่อบ้านฝ่ายชายเบรกเอี๊ยด อยากให้พี่ชายคนโตของบ้านเข้าที่เข้าทางซะก่อนเพราะอาจแต่งรอบ 2 ทำให้คู่นางเอกสะระแหน่อาจหมั้นกันก่อนปีหน้า 

ล่าสุดเพจ เจ๊มอย 108 ได้ลงข้อความไว้ว่า “จ้าาาาาา..พี่ชายจะมีข่าวดี แต่งงานรอบสอง เบรกงานแต่งน้องชายกับแฟนไปก่อน จ้าาาาาา..ไม่ต้องย้อนแล้วจ้ะ รอยินดีจ้ะแม่”ซึ่งถึงแม้ว่าจะลงข้อความไว้สั้นๆ แต่ชาวเน็ตกลับเห็นตรงกันว่าน่าจะเป็นคู่นี้ หวยมาลงที่คู่ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ที่พักนี้หวานมาก ไปส่องอินสตาแกรมฝ่ายสงกรานต์ได้เลย ในสตอรี่มีแต่แมท

ซึ่งก่อนหน้านี้ มิ้นต์ ชาลิดา ก็เพิ่งออกมาปฏิเสธข่าวเม้าท์ว่าเราเป็นนางเอกกลิ่นหอมที่ชวดงานแต่ง เพราะพี่ชายฝ่ายชายจะแต่งรอบ 2 บอกว่ามิ้นต์กับภูผายังไม่ถึงวัยที่จะคุยกันเรื่องนี้ และเมื่อถามถึง สงกรานต์-แมท ก็บอกว่าไม่รู้เรื่อง เพราะไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกัน แต่ภายใต้โพสต์ที่บอกใบ้ไว้แบบนี้ ก็แทบจะไม่มีคนเดาว่าเป็นคู่อื่น  สงกรานต์-แมท งานเข้าเต็มๆ ต้องรอทั้งคู่ออกมาอัปเดตเองนะจ๊ะ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:songkarn_tae:mattperanee:เจ๊มอย 108

loading...
loading...