Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวส่งรูปห้องนอนให้แม่เช็ค สุดท้ายโป๊ะแตกเพราะของตรงหัวนอน

สาวส่งรูปห้องนอนให้แม่เช็ค สุดท้ายโป๊ะแตกเพราะของตรงหัวนอน

- ได้รับการสนับสนุน -
เอลล่า นักดนตรีสาวสวยสุดเซ็กซี่ ได้แชร์เรื่องราวชวนหัวของเธอลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว เล่าว่าเธอเพิ่งตกแต่งห้องนอนเสร็จมาหมาดๆและรู้สึกภูมิใจมาก ก่อนจะไปโม้ให้แม่ฟังว่าเธอชอบห้องนอนใหม่ที่ตัวเองจัดมาก ด้านแม่ของเธอก็บอกให้ถ่ายรูปส่งมาให้ดู ซึ่งเอลล่าก็ยินดีมาก แชะรูปห้องนอนตัวเองส่งไปให้แม่ดูตามคำขอ

แต่แทนที่จะเอ่ยปากชมลูกสาวตัวเอง ผู้เป็นแม่กลับสังเกตเห็นอะไรบางอย่างตรงหัวนอนและให้สงสัยทันทีว่า เอามาเพื่ออะไร นั่นทำให้สาวเอลล่าถึงกับขำก๊ากเพราะตัวเองลืมเอา

“กุญแจมือ” ที่ติดอยู่หัวนอนออก ซึ่งหลายคนก็น่าจะรู้ว่ากุญแจมือ อยู่ตรงหัวนอนห้องหญิงสาว มันหมายถึงอะไร? เอลล่าได้โพสต์คำตอบของแม่เธอในเมนชั่นทวีตที่ชวนให้ขำกลิ้งว่า “สวยดีนะ ยกเว้นกุญแจมือ เอามาทำอะไรน่ะ?”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ทวีตของเอลล่ากลายเป็นกระแสฮือฮาในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ผู้คนพากันกดรีทวีตและขำกลิ้งกับเรื่องนี้ พร้อมกับกระแสเสียงอีกมากมายที่ขอให้เธอเล่าตอนต่อไปให้ฟัง ซึ่งเอลล่าได้แคปหน้าจอแชทที่เธอคุยกับแม่มาให้ดู โดยเธอบอกแม่ไปว่ากุญแจมือที่เห็นมันของเพื่อนเธอ เอามาใช้เข้าฉากหนังสั้นที่เพื่อนของเธอทำ แน่นอนว่าแม่เธอไม่เชื่อ และตอบกลับเชิงแซวเล่นว่า “เธอนี่ไม่มีรสนิยมเอาซะเลย” ก่อนจะสั่งเอลล่าให้แกะออก

สุดท้ายแล้วจุดประสงค์ที่แท้จริงของเจ้ากุญแจมือก็ยังไม่มีใครรู้ เพราะเมื่อมีคนมาถามเธอว่าตกลงไอ้กุญแจมือในรูปเนี่ย เธอเอามาใช้ทำอะไรกันแน่? เอลล่าก็ตอบไปเพียงว่า “ฉันมีแฟนนะทุกคน ชีวิตมันสั้นน่ะ” ปล่อยให้ทุกคนตีความกันไปเอง ยังไงสาวๆทุกคนก็เอาเรื่องนี้เป็นตัวอย่างละกัน เวลาจะส่งรูปห้องนอนให้พ่อแม่ดู ควรเคลียร์ให้ดีก่อน ไม่อย่างนั้นอาจโป๊ะแตกแบบนี้กันได้…

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : jarm.live

loading...
loading...