Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“วินัย ไกรบุตร” ไลฟ์สดแฟนคลับตะลึงในความหล่อ ป่วยไม่นาน ล่าสุดดูมีสง่าราศีมาก (คลิป)

“วินัย ไกรบุตร” ไลฟ์สดแฟนคลับตะลึงในความหล่อ ป่วยไม่นาน ล่าสุดดูมีสง่าราศีมาก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ล่าสุดไปทำบุญปล่อยโคกระบือหน้าตาดูแข็งแรงสดใสขึ้นเยอะมากเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 50 ปีวินัย ไกรบุตร เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นได้ป่วยเป็น โรคตุ่มน้ำพอง หรือ โรคเพมฟิกอยด์ ภูมิต้านทานเพี้ยน ที่พบ 1 ใน 4 แสนคน ถึงอย่างไรปัจจุบันนี้ก็ได้รับการรักษาอย่างดีจากคุณหมอเฉพาะทางและดูเหมือนว่าล่าสุดนั้นหน้าตาจะกลับมาสดใสเป็นปกติแล้วจากเมื่อก่อนนั้นจะเห็นได้ว่าผอมมากและหน้าตาดูไร้สง่าราศี

แต่ปัจจุบันนี้ที่โพสต์ล่าสุด กับการไลฟ์สดไป ไถ่โค ที่ราชบุรี พร้อมถ่ายภาพตัวเองที่หน้าสดใสขึ้นพร้อมแคปชั่นว่า วันนี้จะไปไถ่ชีวิต โค ที่จังหวัดราชบุรี ใครจะร่วมทำบุญเชิญครับ สาธุๆ แน่นอนว่าแฟนคลับจำนวนมากต่างเข้าไปให้กำลังใจพร้อมตะลึงในความหล่อของวินัยไกรบุตรกันมากมายไม่น่าเชื่อว่าเพิ่งจะหายป่วยไม่ทันไรแต่ปัจจุบันหน้ากลับมาดูสดใสเต่งตึงเหมือนคนไม่เคยเป็นอะไรเลยซะอย่างนั้นเอาเป็นว่าภาพดังกล่าวจะเป็นอย่างไรเราไปชมกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…

- ได้รับการสนับสนุน -

ไถ่โค ที่ราชบุรี ครับ โครงการธนาคาร โค -กระบือ ตามพระราชดำริ

โพสต์โดย วินัย ไกรบุตร เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2019

ขอบคุณที่มา : วินัย ไกรบุตร

loading...
loading...