Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนังสือพิมพ์จากญี่ปุ่นสุดเจ๋ง อ่านเสร็จไม่ต้องโยนทิ้ง ฉีกออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ไปปลูกต้นไม้ต่อได้

หนังสือพิมพ์จากญี่ปุ่นสุดเจ๋ง อ่านเสร็จไม่ต้องโยนทิ้ง ฉีกออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ไปปลูกต้นไม้ต่อได้

- ได้รับการสนับสนุน -
นับวันก็ยิ่งจะรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับภาวะโลกร้อน ที่ตอนนี้ส่งผลกระทบไปทั่วทั้งมลพิษทางอากาศ น้ำแข็งละลาย และไฟไหม้ป่า ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ ก็มาจากกองขยะที่ล้นโลกและต้นไม้สีเขียวที่ลดลง ในอนาคตคาดว่าผลกระทบของภาวะโลกร้อนจะรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆเราสามารถช่วยกันลดภาวะโลกร้อนได้หลายวิธี เรามีหนึ่งทางเลือกมานำเสนอนั้นก็คือ นวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ของชาวญี่ปุ่น ที่จะช่วยเพิ่มความรู้ เพิ่มต้นไม้สีเขียว และเพิ่มจิตสำนึกรักษ์โลกมาฝาก

เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศหนึ่งที่มีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า แต่ก็ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเช่นกัน ดังนั้นพวกเขามักจะคิดค้นสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่น่าชื่นชมอยู่เสมอ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “Green Newspaper” หรือ “หนังสือพิมพ์สีเขียว” ผลงานชิ้นโบว์แดงที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย เดอะ ไมนิจิ ชิมบุนฉะ (The Mainichi Shimbunsha) สำนักพิมพ์สุดโด่งดังของญี่ปุ่น

โดยหนังสือพิมพ์ดังกล่าวนี้ไม่ใช่หนังสือพิมพ์ปกติทั่วไป เพราะผลิตขึ้นมาจากกระดาษรีไซเคิล น้ำ และเมล็ดพืชจากดอกไม้และสมุนไพร เนื้อหาข้างในไม่ใช่ข่าวสารรายวัน แต่เป็นความรู้เกี่ยวกับปัญหาของโลก ซึ่งหลังจากอ่านเสร็จแล้ว ก็ไม่ต้องโยนทิ้ง แต่ฉีกกระดาษออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วนำไปใส่ในกระถางและรดน้ำ ประมาณ 2-3 สัปดาห์ หนังสือพิมพ์ก็จะเปลี่ยนเป็นต้นไม้อีกครั้ง 

ทั้งนี้ไอเดียการครีเอตหนังสือพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมฉบับนี้ เกิดขึ้นมาจากการร่วมมือกันของ Dentsu Inc. เอเจนซี่โฆษณาชื่อดังของญี่ปุ่น และ The Mainichi สำนักพิมพ์รายใหญ่ของญี่ปุ่น โดยพวกเขาต้องการให้ผู้คนดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมกันต่อไป ซึ่งเรียกได้ว่า หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ไม่ได้ให้แค่ความรู้เท่านั้น แต่ยังช่วยกระตุ้นให้คนลงมือทำเพื่อแก้ปัญหาระดับโลกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

และจากข้อมูลรายงานว่า หนังสือพิมพ์ดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มียอดขายมากกว่า 4 ล้านเล่มต่อวัน และสร้างรายได้ราว 80 ล้านเยน หรือประมาณ 20 กว่าล้านบาท นอกเหนือจากนี้ยังเข้าไปมีบทบาทในหลักการเรียนการสอนของประเทศญี่ปุ่น เพื่อช่วยปลูกฝังให้เด็ก ๆ ตระหนักถึงปัญหาเกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งสอนให้รู้ถึงความสำคัญของการรีไซเคิล เพื่อช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ออกไซด์จากการกำจัดขยะแบบดั้งเดิม และเพื่อช่วยให้นำวัสดุเหลือใช้กลับมาใช้ประโยชน์ให้มากขึ้นนั่นเอง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา: lifegate:indiatimes

loading...
loading...