Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กระชากหน้ากากนางแบบ ที่แท้ ตัวแม่ลวงเด็กค้ากาม บีบให้ร่วมปาร์ตี้เซ็กส์!!

กระชากหน้ากากนางแบบ ที่แท้ ตัวแม่ลวงเด็กค้ากาม บีบให้ร่วมปาร์ตี้เซ็กส์!!

- ได้รับการสนับสนุน -

นางแบบออนไลน์ ถูกแฉเป็นตัวการใหญ่ เบื้องหลังลวงเด็กสาวเข้าซ่องเถื่อน บีบให้ค้ากาม ร่วมปาร์ตี้เซ็กส์ตามโรงแรมหรู สนองนี้ดนักการเมือง-คนดัง

 

วันที่ 25 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ลิเลียนา เดล คาร์เมน แคมโปส ปูเอลโล วัย 48 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ลา มาดาม” ได้ตกเป็นผู้ต้องหาที่อยู่ภายใต้กระบวนการสอบสวนจากทางการโคลอมเบีย หลังพบว่าเธอคนนี้มีส่วนร่วมในการลอบค้าเฮโรอีน ค้ามนุษย์ แถมยังบีบบังคับเด็กสาวหลายร้อยคนให้ทำงานค้ากามในซ่องเถื่อน  สำหรับ แคมโปส ปูเอลโล เป็นหนึ่งในหญิงคนดังบนโลกออนไลน์ของโคลอมเบีย ด้วยการอวดภาพต่าง ๆ ในสไตล์นางแบบลงบนอินสตาแกรม แถมยังทำเงินจากการขายภาพแนววาบหวิวผ่านโซเชียลมีเดีย อย่างไรก็ตาม ความโด่งดังของเธอก็มาถึงจุดจบ

เมื่อเจ้าหน้าที่สืบพบความจริงว่าเธอคนนี้ยังมีอีกโฉมหน้าคือ เป็นแม่เล้า ที่คอยจัดหาเด็กสาวไปสนองความใคร่ให้กับเหล่านักการเมือง เซเลบคนดัง รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง ซึ่งทำเงินให้เธอหลายล้านดอลลาร์ รายงานจากเว็บไซต์ ladbible.com เผยว่า แคมโปส ปูเอลโล ถูกจับกุมในเดือนกรกฎาคม 2561 พร้อมกับผู้สมรู้ร่วมคิดอีก 17 คน จากปฏิบัติการกวาดล้างครั้งใหญ่ของตำรวจ ซึ่งพบว่ามีเด็กสาวยังไม่บรรลุนิติภาวะถึง 250 คน ที่ถูกกักขังไว้เพื่อใช้ในการค้าบริการ โดยเด็กเหล่านี้จะถูกเจ้าของสักลายแทนการตีตราไว้ด้วย

ทั้งนี้ พบว่า แคมโปส ปูเอลโล คือคนที่มีบทบาทสำคัญในการจัดหาและติดต่อเด็กสาว โดยอาศัยชื่อเสียงของตัวเองในโลกออนไลน์ สัญญากับเด็กสาวว่าจะทำให้พวกเธอมีเงินและได้รับชื่อเสียงจากการทำสัญญาเป็นนางแบบ เธอช่วยเด็กสาวทั้งหลายในการทำพาสปอร์ต และหาเงินทุนที่จำเป็นเพื่อเดินทางมายังรีสอร์ตที่เมืองการ์ตาเฮนา

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่เมื่อมาถึงรีสอร์ตแล้ว เด็กสาวเหล่านี้จะถูกยึดพาสปอร์ตและบีบบังคับให้ขายบริการทางเพศ พวกเธอถูกใช้เป็นทาสกามในปาร์ตี้เซ็กส์ต่าง ๆ ตามโรงแรมหรูและเรือยอชต์ เพื่อสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับสูง  อย่างไรก็ตาม แม้จะถูกจับกุมตัวและอยู่ระหว่างกระบวนการสอบสวน แต่ แคมโปส ปูเอลโล ก็ยังคงยืนกรานว่าเธอไม่ได้นำผู้เยาว์เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แม้แต่น้อย ซึ่งขัดแย้งกับหลักฐานที่ทางตำรวจพบ

 

ขอบคุณที่มา : เว็บไซต์ ladbible.com

loading...
loading...