Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวเตือนภัย เที่ยวเมืองนอก ถูกโจรฉกแบรนด์เนมหรู นาฬิกา Rolex-กระเป๋า Chanel

สาวเตือนภัย เที่ยวเมืองนอก ถูกโจรฉกแบรนด์เนมหรู นาฬิกา Rolex-กระเป๋า Chanel

- ได้รับการสนับสนุน -
 สาวแชร์อุทาหรณ์ อัมสเตอร์ดัม ไม่ปลอดภัย ผับเลิกเจอกลุ่มโจรดักทำร้ายเจ็บ ฉกของแบรนด์เนม พบเลือกแต่ของแพง ๆ เท่านั้น

ถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่จะไปเที่ยวต่างประเทศ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Deesang Jirapa ออกมาเผยประสบการณ์ถูกแก๊งโจรทำร้ายและขโมยทรัพย์สินของที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ใจความว่า ก่อนหน้านี้เธอและกลุ่มเพื่อนได้มาเที่ยวที่เมืองนี้ทุกปี ไม่เคยเกิดเหตุอะไร

เหตุครั้งนี้ เกิดหลังเธอและกลุ่มเพื่อนรวม 4 คน ออกมาจากผับ พบว่ามีกลุ่มชาย 4 คน ใส่ฮู้ดปิดใบหน้า พุ่งเข้าเข้ามาทำร้ายกลุ่มของเธอ

พร้อมขโมยของแบรนด์เนมไป ทั้ง นาฬิกา Rolex กระเป๋า Chanel ส่วนเจ้าของเรื่องที่ใช้กระเป๋า Gucci ก็ถูกโจรวิ่งไล่ แต่หนีได้ทัน ส่วนอีกคนที่สะพายกระเป๋า FILA ไม่ได้ถูกขโมย

- ได้รับการสนับสนุน -

ทำให้คาดว่ากลุ่มโจรเน้นขโมยแต่แบรนด์เนมราคาสูงโดยเฉพาะเบื้องต้นผู้บาดเจ็บทั้งหมดได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว

ขณะที่เจ้าของเรื่องราวได้ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง พร้อมยอมรับว่าคงจะระวังเรื่องการใช้ของแบรนด์เนม เนื่องจากเป็นเรื่องสุ่มเสี่ยง เพราะสมัยนี้โจรนั้นจ้องที่จะขโมยอยู่ตลอดเวลา

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : facebook / Deesang Jirapa

loading...
loading...