Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มติดกล้องไว้ส่องภรรยากับลูกที่บ้าน เห็นภาพแล้วไม่กล้าเหนื่อยเลย

หนุ่มติดกล้องไว้ส่องภรรยากับลูกที่บ้าน เห็นภาพแล้วไม่กล้าเหนื่อยเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่บอกเล่าความเป็นแม่ให้ผู้ชายทุกคนเข้าใจได้ง่ายขึ้นจริงๆ หลังจากที่หนุ่มรายหนึ่ง ติดกล้องวงจรปิดภายในบ้าน เพื่อช่วยดูแลความเรียบร้อยปลอดภัยของภรรยาและลูกน้อย ที่ภรรยาทำหน้าที่ดูแลลูกอยู่ที่บ้าน ส่วนสามีออกไปทำงาน และจะกลับมาดูกิจวัตรของทั้งคู่ผ่านกล้องตัวนี้

แต่ภาพที่ปรากฏให้เขาเห็นทุกๆวัน ทำให้เขาเห็นใจภรรยามากขึ้น เพราะภรรยาที่หลายคนอาจจะมองว่าแค่อยู่บ้านเลี้ยงลูกไม่ต้องออกไปทำงาน แต่นั่นมันคืองานที่หนักไม่ใช่น้อย จนภรรยาของเขาแทบไม่ได้พักผ่อนเลย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ วิทวัส โกศลวัฒน์ ได้เผยภาพพร้อมระบุว่า…

“#แอบดูเมีย ผมชอบเข้าไปดูกล้องวงจร ว่าลูกและเมียทำอะไร

แต่ภาพที่เห็นเกือบทุกๆครั้งคือภาพด้านล่าง น้อยครั้งจริงๆที่จะเห็นพักผ่อน นอนหลับ คนเป็นแม่แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนจริงๆ ไม่ว่าเวลากลางวันหรือกลางคืน #แต่แปลก แทบจะไม่ได้ยินคำบ่นหรือบอกว่าเหนื่อยเลย

ไม่รู้จะหาคำไหนมาขอบคุณที่ช่วยดูแลลูกของเราขนาดนี้ คนที่ออกไปทำงานที่บ่นว่าเหนื่อยๆๆๆ แล้วกลับคิดว่า เมียสบาย อยู่บ้านเลี้ยงลูกเฉยๆ ให้คิดใหม่ และลองสังเกตุเมียดูดีๆว่าเค้าสบายจริงหรือป่าว ผมว่างานที่เราออกไปทำแล้วบ่นเหนื่อยๆๆๆ ยังไม่ถึงครึ่งของเมียเราเลย ”

- ได้รับการสนับสนุน -

   

อยู่บ้านเลี้ยงลูก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ เพราะเด็กเล็กต้องดูแลตลอดเวลา ไม่ให้คลาดสายตา หากเลือกได้สาวๆหลายคนก็อาจจะอยากเลือกออกไปทำงานหาเงินเหมือนผู้ชาย เพราะฉะนั้นอย่ามองว่าเธอแค่เลี้ยงลูกอยู่บ้านแล้วจะเหนื่อยน้อยกว่าเรา

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : วิทวัส โกศัลวัฒน์

loading...
loading...