Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เบื้องหลังคดี “สาวแทงเพื่อนชายแล้วสูบบุหรี่-คุยโทรศัพท์” หนุ่มรอดตาย บอกไม่ติดใจอะไร!!

เบื้องหลังคดี “สาวแทงเพื่อนชายแล้วสูบบุหรี่-คุยโทรศัพท์” หนุ่มรอดตาย บอกไม่ติดใจอะไร!!

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา ได้เกิดคดีที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่หญิงสาวรายหนึ่งใช้มีดแทงเพื่อนชายจนนอนจมกองเลือด ก่อนที่เธอจะนั่งสูบบุหรี่-คุยโทรศัพท์อยู่ข้างๆ จากการรายงานเบื้องต้นในตอนแรกนั้น Yuka Takaoka หญิงสาววัย 21 ปี ผู้ก่อเหตุ เธอได้บอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า… “ฉันชอบเขามากจนฉันทนไม่ไหว ฉันคิดว่าถ้าฉันฆ่าเขาแล้ว ฉันจะตายตามเขาไป”จนกระทั่งล่าสุดในวันที่ 12 สิงหาคม 2019 ก็ได้มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำให้การของทั้งฝั่งหญิงสาวผู้ก่อเหตุ และฝ่ายชายที่ถูกแทงซึ่งปัจจุบันเขาได้กลับฟื้นคืนสติมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วคำให้การเพิ่มเติมของหญิงสาวYuka ได้ให้การเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า…

“ฉันรู้สึกเศร้าและอยากตาย ฉันจึงคิดหาวิธีว่าควรต้องทำอย่างไร แต่ในขณะเดียวกันฉันก็คิดว่าฉันต้องฆ่าชายคนนี้ เพราะมันคือวิธีที่จะทำให้ฉันได้อยู่กับเขา”

“ฉันคิดว่ามันคือการสื่อถึงความรู้สึกประมาณว่า ‘ฉันชอบคุณ’ และ ‘ฉันอยากอยู่กับคุณ’ ซึ่งมันจะกลายเป็นจริงก็ต่อเมื่อเราทั้งคู่ตาย”“ฉันเตรียมตัวที่จะเริ่มชีวิตใหม่กับเขา หลังจากที่แทงเขาแล้ว ฉันก็ได้ยินเข้าพูดว่าเขาชอบฉัน”

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่คิดจะโทรเรียกรถพยาบาล แต่กลับโทรหาเพื่อนแทน แฟนคลับไม่เชื่อว่าเธอจะทำอย่างนั้นสำหรับตัว Yuka นั้นเธอถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ได้รับความนิยมอยู่ในระดับหนึ่ง จากภาพที่เธอโพสต์ลงในอินสตาแกรม คอสเพลย์ในชุดต่างๆ ทำให้มีผู้ติดตามเธอมากกว่า 73,000 คนและภาพลักษณ์ที่เห็นมาตลอดนั้นก็ทำให้แฟนคลับหลายๆ คนของเธอต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในรูปหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นั้น โดยมีจำนวนไม่น้อยที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า…

“เธอสวยเกินกว่าที่จะเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีพยายามฆ่า”

หลังจากที่เราได้รับรู้คำให้การจากทางฝ่ายหญิงกันไปแล้ว เราลองมาฟังคำพูดของทางฝ่ายชายกันดูบ้าง หลังจากที่เขาต้องอยู่ในอาการโคม่าปางตาย แต่ก็สามารถรอดชีวิตมาได้และอยู่ในช่วงของการฟื้นฟูPhoenix Luna คือชายหนุ่มวัย 20 ปี ผู้ถูกมีดแทงเข้าที่ท้องอย่างจัง โดยเขาบอกว่าตัวเองนั้นทำงานอยู่ที่บาร์โฮสต์ที่ชื่อว่า Fusion ในย่านคาบูกิโจ เขาเริ่มรู้จักกับ Yuka ครั้งแรกในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นเธอเป็นลูกค้าของทางร้าน และเขาก็คือคนที่คอยบริการ รับฟังเรื่องราว และพยายามสร้างรอยยิ้มให้กับเธอ

จนกระทั่งในเดือนต่อมา Yuka ก็ได้กลายเป็นขาประจำที่มาร้านของเขาอยู่บ่อยๆ และนั่นก็ทำให้ทั้งสองคนได้พูดคุยกันมากขึ้น ฝ่ายหญิงได้ชวนเขาไปคาเฟ่แมวและดูหนัง“ผมกลายเป็นโฮสต์ประจำตัวเธอ และผมก็ยังได้เป็นโฮสต์อันดับหนึ่งประจำเดือนนั้นด้วย”ความสนิทสนมที่เกิดขึ้นทำให้ชายหนุ่มประทับใจและคิดว่า “เธอเป็นผู้หญิงที่ดีคนหนึ่งเลย”แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นในวันที่ 23 พฤษภาคม เมื่อ Phoenix จะไปช่วยหญิงสาวทำความสะอาดที่พักของเธอ แต่ด้วยภาระงานทำให้เขาไปสายจากที่นัดไว้ถึง 3 ชั่วโมงและเมื่อไปถึงเขาก็ไม่ได้ช่วยเธอเก็บกวาดห้องในทันที เขาตัดสินใจเข้าไปอาบน้ำอะไรให้เรียบร้อย ใส่กางเกงในเดินออกมา

- ได้รับการสนับสนุน -
ก่อนที่จะล้มตัวลงนอนบนเตียงเพื่อเป็นการพักผ่อนสักเล็กน้อย“ตอนนั้นเองที่จู่ๆ ผมก็รู้สึกถึงอะไรบางอย่างตรงท้อง ผมเหลือบมองลงไปและเห็นว่ามีมีดยื่นออกมาจากตัวผม กับเลือดที่ไหลออกมาเยอะมาก” “แปลกมากที่ผมไม่รู้สึกเจ็บเลย แต่ผมกลับรู้สึกตกใจและผลัก YUKA ลงจากเตียง ก่อนที่จะวิ่งหนีเธอออกมาจากห้อง เธอวิ่งตามผมมา ตอนนั้นผมคิดว่าผมคงต้องตายแล้วแน่ๆ”

 

หลังจากวิ่งหนีไปถึงตรงล็อบบี้ สติของเขาก็เริ่มเลือนรางไป จนในตอนที่เขากำลังจะหมดสติไปนั้น เขาก็ได้บอกกับหญิงสาวว่า “เขาชอบเธอ” Phoenix ให้เหตุผลว่าในตอนนั้น Yuka ถามกับเขาว่า “เขาชอบเธอมั้ย?” เขาจึงตอบไปอย่างนั้น เพราะสิ่งที่เขาคิดก็คือเขาไม่อยากถูกมีดแทงอีกแล้ว เขารู้ว่าเธอชอบเขาและคิดว่าคำตอบนี้จะทำให้เธอหยุด

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากที่เขาหมดสติและเข้ารับการรักษาตัวอยู่นาน ในที่สุดเขาก็ฟื้นขึ้นมา แต่ในตอนแรกนั้นเขาก็ยังคงเดินไปไหนมาไหนไม่ได้ กินอะไรไม่ลง แม้แต่จะพูดก็ยังพูดไม่ได้ จนกระทั่งอาการของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถพูดได้ เดินได้ และปัจจุบันเขาก็ออกจากโรงพยาบาลกลับไปทำงานที่บาร์โฮสต์ที่เดิมแล้วในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เขายังทำรายได้เป็นอันดับ 4 ของร้าน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นเพราะลูกค้ารู้ว่าเขาเคยเป็นเหยื่อถูกมีดแทงมาก่อน

 

ไม่ติดใจกับสิ่งที่หญิงสาวได้ทำกับเขาแม้เขาจะต้องเกือบตายเพราะถูกมีดแทง แต่ทว่าตัวชายหนุ่มนั้นกลับไม่ได้โกรธเคืองหรือเคียดแค้นในสิ่งที่ Yuka ได้ทำกับเขาเลย…“ผมไม่แค้นอะไรเธอเลยนะ ผมคิดว่าเธอคงมีเหตุผลที่แทงผม ผมแอบขอบคุณเธอด้วยซ้ำที่เคยทำให้ผมสามารถบรรลุยอดขายสูงสุดในฐานะโฮสต์ได้ด้วยระยะเวลาเพียงไม่ถึงปี” “ไม่ใช่แค่นั้น เพราะเหตุการณ์นี้ยังทำให้ผมได้เจอกับพี่ชายและพี่สาวที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานกว่า 5 ปีอีกด้วย ผมมีความสุขมากที่จะได้พูดคุยกับเขามากยิ่งกว่าเดิมหลังจากนี้” อย่างไรก็ตาม คดีนี้ก็ยังคงอยู่ในช่วงของการสืบสวนและพิจารณาคดีของศาล ซึ่งยังคงไม่มีบทลงโทษออกมาแน่ชัด

ขอบคุณที่มา :  #เหมียวตะปู

 

loading...
loading...