Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ” เครียดทำการบ้านไม่เสร็จ แถมครูโทร.ฟ้อง-โดนแม่ดุหนัก!!

สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ” เครียดทำการบ้านไม่เสร็จ แถมครูโทร.ฟ้อง-โดนแม่ดุหนัก!!

- ได้รับการสนับสนุน -
สลดเด็กชายวัย 13 “ผูกคอดับ” – วันที่ 27 ส.ค. เอ็นเอสที และ เวิลด์ออฟบัซ รายงานเหตุสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ในเมืองจอร์จทาวน์ เกาะปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อเด็กชายวัย 13 ปี ตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย หลังถูกแม่ดุเพราะครูที่โรงเรีบนโทรศัพท์มาแจ้งว่า เด็กชายทำการบ้านไม่เสร็จ รายงานระบุว่าเหตุสลดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากครูโทรศัพท์แจ้งกับแม่ว่า ลูกชายไม่ยอมทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จ

ผู้เป็นแม่เลยเรียกลูกชายมาตำหนิและอบรมอยู่พักใหญ่ ก่อนจะบอกให้เข้าห้องไปทำการบ้าน  

เมื่อเห็นดังนั้น พ่อก็รีบช่วยลูกและพยายามผายปอด ขณะที่เพื่อนบ้านโทรศัพท์แจ้งตำรวจและรถพยาบาลฉุกเฉิน แต่ไม่มีรถว่าง และทำให้การช่วยเหลือล่าช้า แม้สุดท้ายรถจะมารับ แต่ก็ไม่ทันการแล้ว เด็กชายเสียชีวิตเมื่อเวลา 22.55 น. ระหว่างทางไปโรงพยาบาล

ด้านตำรวจเปิดเผยการสอบสวนเบื้องต้นว่า เด็กชายที่เสียชีวิตไม่ชอบเรียนหนังสือ และมักจะบ่นให้แม่ฟังบ่อยๆ ว่าเครียดมากเพราะการบ้านเยอะ นอกจากนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

เด็กชายยังเขียนจดหมายก่อนก่อเหตุปลิดชีพว่า ขอขอบคุณแม่ที่เลี้ยงดูมาตลอด 13 ปี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : www.khaosod.co.th

loading...
loading...