Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พีช พชร ลงภาพพร้อมแคปชั่นแซ่บใน IG เด็ดมั้ยครับ ทำสาว ๆ แห่คอมเมนต์หยอดแซวกันรัว ๆ

พีช พชร ลงภาพพร้อมแคปชั่นแซ่บใน IG เด็ดมั้ยครับ ทำสาว ๆ แห่คอมเมนต์หยอดแซวกันรัว ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -
กลับมาเป็นหนุ่มโสดก็ดูท่าว่าจะกลายเป็นหนุ่มฮอตและกำลังเนื้อหอมสุด ๆ สำหรับ พีช พชร ตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากับอดีตแฟนสาว แพทริเซีย กู๊ด เป็นที่เรียบร้อย และด้วยความที่เจ้าตัวยังดูเฮิร์ต ๆ กับรักครั้งนี้อยู่ ก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ที่เยอะเป็นพิเศษก็คงจะเป็นสาว ๆ ที่นอกจากจะเข้ามาให้กำลังใจ ก็ยังแอบหยอด แอบขายขนมจีบให้ หนุ่มพีช กันด้วย คงเป็นเพราะกำลังใจจากคนรอบข้างที่ส่งมาให้อย่างมากมายแน่ๆเลยทำให้หนุ่ม พีช สภาพจิตใจดูเหมือนจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

และล่าสุด หนุ่ม พีช ก็ทำเอาโซเชียลแทบแตก หลังออกมาโพสต์ภาพอวดหน้าหล่อ ๆ ให้แฟน ๆ ได้กดไลก์กัน พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า “เด็ดมั้ยครับ” งานนี้เลยมีเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ทั้งแซวทั้งหยอดกันรัว ๆ ซึ่งสาว ๆ หลายคนก็บอกว่า “เด็ดไม่เด็ดไม่รู้ แต่อยากลองเด็ดบ้างจังเลยค่ะ” พร้อมขอยื่นใบสมัครเป็นคนดามหัวใจให้เจ้าตัวกันเพียบ ไม่รู้ว่าหนุ่ม พีท จะสื่อถึงอะไร แต่ที่รู้ๆคือเห็น พีช พชร โอเคขึ้นแฟนๆก็ดีใจแล้วจ้า

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:peach_pachara

loading...
loading...