Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ญี่ปุ่นเจอน้ำท่วมใหญ่ หลังเจอฝนถล่มหนัก แต่น้ำท่วมขังมีความใส แถมมีปลาว่ายเล่น(มีคลิป)

ญี่ปุ่นเจอน้ำท่วมใหญ่ หลังเจอฝนถล่มหนัก แต่น้ำท่วมขังมีความใส แถมมีปลาว่ายเล่น(มีคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
น้ำท่วมญี่ปุ่น หลังเกิดฝนตกถล่มหนัก สั่งอพยพคน 8.5 แสน ด้านโลกออนไลน์แชร์ภาพน้ำท่วมในเมืองซากะ น้ำใสสะอาด จนเห็นปลาที่ว่ายไปมาบนถนนวันที่ 28 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เกิดเหตุฝนตกหนักถล่มพื้นที่เกาะคิวชู ของประเทศญี่ปุ่น จนเกิดเหตุดินถล่มและน้ำท่วมครั้งใหญ่ มีน้ำท่วมขังตามท้องถนนและไหลทะลักเข้าท่วมสถานีรถไฟ จนมีคำสั่งอพยพคนกว่า 850,000 คน

ออกจากพื้นที่ หนึ่งในเมืองที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมครั้งนี้ คือเมืองซากะ ซึ่งทางหน่วยงานอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น

ได้ประกาศว่าปริมาณน้ำฝนที่จะถล่มเมืองนั้นอยู่ในระดับที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ จึงมีการประกาศคำเตือนพิเศษ ขอให้ประชาชนคำนึกถึงการปกป้องชีวิตตนเอง และทำการอพยพโดยเร็วที่สุด

เว็บไซต์ breaking-news.jp เผยว่า บนโลกออนไลน์กลับมีการแชร์ต่อคลิปของปลาโค่ย หรือปลาคาร์ฟ ที่ได้หนีออกจากบ่อภายในวัดมาแหวกว่ายอย่าเสรีบนถนนเช่นกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยพบว่าฝนที่ตกหนักทำให้น้ำภายในบ่อของวัดแห่งหนึ่ง มีระดับสูงขึ้นจนล้นบ่อกระทั่งปลาคาร์ฟภายในบ่อหลุดออกมา

ขณะที่น้ำที่ท่วมขังตามถนนเองก็มีความใสจนทำให้คนมองเห็นปลาเหล่านี้จนถ่ายคลิปมาได้

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…

 

ขอบคุณที่มา : JIJI PRESS / AFP@Owner_Zin

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...
loading...