Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เรื่องมันเศร้า “เม” อดีตนักร้องดัง ศัลยกรรมหน้าอกเน่าฟรี อัพเดทล่าสุดไม่ได้เงินคืนสักบาท

เรื่องมันเศร้า “เม” อดีตนักร้องดัง ศัลยกรรมหน้าอกเน่าฟรี อัพเดทล่าสุดไม่ได้เงินคืนสักบาท

- ได้รับการสนับสนุน -
1 ปีผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเหตุการณ์อดีตนักร้อง “เม จีระนันท์ กิจประสาน” เจ้าของเพลงฮิตคนเดียวไม่เหงาเท่า 3 คน ซึ่งหากใครจำได้ตอนนั้นเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปวินาทีระทึกเมื่อเจ้าตัวนั้นเกือบต้องเสียชีวิตหลังจากที่ไปผ่าหน้าอกศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีโดยตอนนั้นต้องบอกเลยว่าสร้างความตกใจเป็นอย่างมากเพราะคุณหมอเผยว่าโอกาสรอดแค่ 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้เธอก็ได้หายดีแล้ว

ล่าสุดนี้เธอก็ได้เปิดใจกับสำนักข่าวบันเทิงถึงเรื่องความคืบหน้าคดีฟ้องร้องหลังจากที่เธอนั้นต้องสวยเงินไปกว่า 60 ล้านบาทเลยทีเดียวกับการรักษาตัวโดยเธอได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ไม่มีการฟ้องร้องใดๆเกิดขึ้นแล้ว เนื่องจากเหตุเกิดที่รพ.ในต่างประเทศ ซึ่งทนายความส่วนตัวแนะนำว่า ถ้าจะฟ้อง จำเป็นต้องไปดำเนินการฟ้องร้องที่เกาหลี และจะใช้เวลานาน ยืดเยื้อ บางรายฟ้องร้องเป็น 10 ปีคดีความก็ยังไม่จบ โดยตนรู้ดีว่า ถ้าตัดสินใจประกาศเรื่องนี้ให้สังคมทราบ ท้ายที่สุดก็คงไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้ แต่เพราะอยากจะให้คนได้รับรู้ถึงความผิดพลาด และไร้ความรับผิดชอบของทางโรงพยาบาล รวมถึงคลินิกที่เป็นสาขาในไทย

ส่วนกรณีที่ทางโรงพยาบาลเคยยื่นข้อเสนอคืนเงินค่าทำศัลยกรรม จำนวน 4.5 แสนบาท และค่าชดเชยการขาดรายได้ 1.2 ล้านบาทให้นั้น เม ยืนยันว่า ไม่เคยได้รับ และตอนนี้ก็ไม่ได้อยากเรียกร้องอะไรแล้ว เพราะเงินที่บอกจะมอบให้เทียบไม่ได้เลยกับชีวิตที่เกือบจะเสียไป นอกจากนั้น เมยังบอกอีกว่า คนรู้จักได้เล่าให้ฟังว่าคลินิกคู่กรณีในไทยตอนนี้ปิดตัวลงแล้ว ส่วนโรงพยาบาลที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ประสบภาวะขาดทุนอย่างหนัก จนอาจถึงขั้นต้องหยุดธุรกิจ เนื่องจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้นมีจำนวนหลายกรณีไม่ใช่แค่กรณีของตนคนเดียว ทำให้เกิดความไม่น่าเชื่อถือ สำหรับสุขภาพตอนนี้ อดีตนักร้องร่างเล็ก บอกว่า ยังคงต้องเข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาล เพราะยังคงมีอาการข้างเคียงอยู่ตลอด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

View this post on Instagram

วันที่ 20 มค. 61 คุณแม่ตัดสินใจย้ายเมมารักษาตัวต่อที่รพ.ไทยแห่งที่ 2 เมได้รับการดูแลจากทีมแพทย์เฉพาะทาง 4 ท่าน ทางด้านการติดเชื้อ ศัลยกรรม ปอด และกายภาพ ในคลิปนี้ เมเพิ่งออกจากห้องผ่าตัด เมได้รับการผ่าตัดอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 3 เพื่อล้างเอาหนองออกให้หมด ขอบคุณหมอทุกท่าน พี่ๆพยาบาลรพ.ไทยทั้ง 2 แห่ง ที่ดูแลรักษา ช่วยชีวิตเมไว้นะคะ 🙏🏻 FB : May Jeeranan #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมทำพัง #ซีรีย์ศัลยกรรมเกาหลี #เมจีระนันท์

A post shared by May Jeeranan Kitprasan (@may_aprilandmay) on

View this post on Instagram

หลังจากเมย้ายมารพ.แห่งที่ 2 ในไทย มีการทำ CT Scan ปอด พบว่า น้ำท่วมปอด และเชื้อกำลังลุกลามเข้าสู่ปอด เมต้องทำกายภาพปอดอยู่นาน โชคดีที่หลังจากทำกายภาพแล้ว เมสามารถกลับมาร้องเพลงได้อีกครั้ง แม้ยังไม่ 100% FB : May Jeeranan #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมทำพัง #ซีรีย์ศัลยกรรมเกาหลี #เมจีระนันท์

A post shared by May Jeeranan Kitprasan (@may_aprilandmay) on

ขอบคุณที่มา : may_aprilandmay

loading...
loading...