Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดตัวหนุ่มรู้ใจ ชิงชิง คริษฐา หลังมีข่าวคบซ้อน อยู่แก๊งเดียวกับพี่เวียร์

เปิดตัวหนุ่มรู้ใจ ชิงชิง คริษฐา หลังมีข่าวคบซ้อน อยู่แก๊งเดียวกับพี่เวียร์

- ได้รับการสนับสนุน -
 

 

หนุ่มคนสนิท ชิงชิง คริษฐา นักแสดงหนุ่มที่อยู่ในแก๊งเดียวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยันไม่ได้แอบคบซ้อนตามที่มีข่าวลือ กลายเป็นดราม่าที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่นางเอกสาวหน้าใหม่ของช่อง 7 อย่าง ชิงชิง คริษฐา โดนถล่มเพราะมีชื่อโยงว่ากำลังแอบคบซ้อนกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในข่าวลืออักษรย่อจากเพจดัง หลังโดนจับผิดว่ามักจะลงภาพในสถานที่ที่คล้ายกันบ่อย ๆ

 

เวลาต่อมา ก็มีเพจต่างๆและแฟนคลับออกมาโต้แทนว่า ชิงชิง รู้จักกับ เวียร์ เพราะกำลังดูใจกับเพื่อนในแก๊งพระเอกหนุ่มเท่านั้น อีกทั้งภาพที่ทุกคนนำมาจับผิดนั้นก็เป็นภาพที่ เบลล่า ราณี แฟนสาวของ เวียร์ เป็นคนถ่ายให้พระเอกหนุ่มเอง และหากไปดูในอินสตาแกรมของ เบลล่า ก็จะพบว่า เบลล่า เองก็ได้ลงภาพในสถานที่คล้าย ๆ กัน แต่เป็นเพียงคนละมุมเท่านั้น จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันเสพข่าวอย่างมีสติด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ล่าสุดก็ได้มีคนออกมาชี้แจงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า เพื่อนในแก๊งของหนุ่มเวียร์ที่กำลังดูใจกับ ชิงชิง ก็คือนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ สิงหอำพล นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็เคยออกทริปด้วยกันบ่อย ๆ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม ชิงชิง ถึงได้ไปเที่ยวกับแก๊งนี้ และมีภาพในมุมคล้าย ๆ กัน ถึงแม้ ชิงชิง และ เวียร์ ไม่เคยเล่นละครด้วยกัน แต่รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เพราะ ชิงชิง คือคนสอนขี่ม้าให้ เวียร์ ในละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย นั่นเอง ส่วนจะเท็จจริงอย่างไรนั้นก็คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่เองแล้วล่ะค่ะ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา:มันส์ บันเทิง:kkharittha:nut_atirut

loading...
loading...