Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แชทหลุดแฉ “พีช พชร – แพทริเซีย” โพสต์ด่ากันแต่เช้า ก่อนที่จะลบออกอย่างไว

แชทหลุดแฉ “พีช พชร – แพทริเซีย” โพสต์ด่ากันแต่เช้า ก่อนที่จะลบออกอย่างไว

- ได้รับการสนับสนุน -
กลายเป็นประเด็นแต่เช้าเลยสำหรับแชทหลุดระหว่าง พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าเรื่องจะเงียบแต่ล่าสุดกลายเป็นประเด็นอีกแล้วหนังที่มีการขุดแชทลับของทั้งคู่มาปล่อยโดยคนที่ปล่อยก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือทั้งคู่นั่นแหละ โดยล่าสุดนั้นได้มีการโพสต์ อินสตาแกรม ได้มีการชัดเขียนว่า “ฝากดูแล 007 ด้วย” ก่อนที่อีกฝ่ายจะตอบกลับมาว่า “ได้ฮะ ไลน์สิ ใช้ไอจีทำไม” และตอบกลับไปว่า “แบตหมด 555” และพูดถึง “น้อง” คนหนึ่ง

ที่บอกว่าเป็นคนใจมาก ๆ เป็นคนดีมาก ๆ สุด ๆ ไปเลย อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เป็นจุดโฟกัสในเรื่องนี้ คงไม่ใช่ในแชตลับ แต่เป็นข้อความแคปชั่นที่กล่าวถึงเมื่อตอนที่พีชให้สัมภาษณ์เมื่อคราวเลิกกับแพทริเซีย แต่เป็นการตำหนิตัวพีชเองล้วน ๆ ว่า คำพูดในการให้สัมภาษณ์ครั้งนั้นดูดี แต่พีชเอาความดีเข้าตัว และโยนความผิดให้แพทริเซีย อย่างไรก็ตาม ต่อมา ทั้งพีชและแพทริเซีย ได้มีการลบโพสต์นั้นออกไปแล้ว และมีการตั้งข้อสงสัยว่า

อินสตาแกรมทั้งคู่โดนแฮ็กหรือไม่ และเป็นฝีมือของใคร ด้านโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ ได้ดันแฮชแท็ก #พีชแพท และ #พีชพชร กลับมายืนหนึ่งอีกครั้ง และหลายคนได้คาดการณ์กันไปต่าง ๆ นานา พร้อมกับบอกว่า พีชเองไม่ได้ใช้พื้นที่สื่อโจมตีใคร และเป็นแพทริเซียเอง ที่ตอบคำถามฆ่าตัวเองทั้งนั้น

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา :patriciagood/peach_pachara

loading...
loading...