Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

คนแห่!!สมัครเพียบเศรษฐีหนุ่ม ประกาศหาผู้ช่วยส่วนตัว ได้เงินหลักล้าน-แถมท่องโลกฟรี (มีคลิป)

คนแห่!!สมัครเพียบเศรษฐีหนุ่ม ประกาศหาผู้ช่วยส่วนตัว ได้เงินหลักล้าน-แถมท่องโลกฟรี (มีคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เศรษฐีหนุ่ม ประกาศหาผู้ช่วยส่วนตัว ได้เงินหลักล้าน แถมได้ท่องโลกฟรี คนสมัครเพียบจากทั่วโลก ขอคนที่มีใจรักการเดินทางเหมือน ๆ กัน มาเที่ยวไป ทำงานไปกับเขาจะดีสักแค่ไหนถ้าเราจะได้ออกเดินทางไปท่องโลกกว้าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูหรา แถมยังได้เงินหลักล้านมาเป็นค่าตอบแทนอีก ใครที่คิดว่าเรื่องดังกล่าวเป็นแค่ฝัน ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ฝันของพวกเขาอาจกลายเป็นจริงขึ้นมา เมื่อล่าสุดมหาเศรษฐีหนุ่มจากออสเตรเลีย เพิ่งประกาศรับสมัคร “ผู้ช่วยส่วนตัว” ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างเขา ออกไปผจญภัยในโลกกว้างด้วยกัน

โดยวันที่ 9 เมษายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ตำแหน่งงานที่ถูกยกให้เป็น “งานที่เจ๋งที่สุดในโลก” คือการเป็นผู้ช่วยของ แมตธิว เลอพรี นักธุรกิจหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และหารายได้เข้ากระเป๋าได้มากถึงเดือนละ 120,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 2.7 ล้านบาท) อย่างไรก็ตามนอกจากการทำงานแล้ว เขาก็ยังเป็นคนที่รักในการเดินทาง อยากไปเปิดประสบการณ์อย่างที่ใหม่ ๆ และได้ทำงานชิล ๆ ในตารางทำงานที่ยืดหยุ่นได้

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาเป็นนักธุรกิจที่ประสบการณ์สำเร็จ ทำให้ปริมาณงานของเขามากขึ้น ด้วยงานที่ยุ่งจนรัดตัว จึงยากที่เขาจะสามารถใช้ไลฟ์สไตล์เจ๋ง ๆ ได้เต็มที่ ดังนั้นเขาจึงต้องการหาใครสักคนมาช่วย ทั้งช่วยดูแลการใช้ชีวิต ช่วยงาน ไปพร้อม ๆ กับร่วมดื่มด่ำไลฟ์สไตล์หรูหรา และออกเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน โดยสนนค่าตอบแทนเริ่มต้นที่ ปีละ 52,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 1.1 ล้านบาท) ไม่รวมประกันชีวิตที่เขายินดีเป็นผู้ชำระเบี้ยให้นอกเหนือจากเงินเดือน

แมตธิว ย้ำว่า ค่าตอบแทนดังกล่าวเป็นเพียงเรตพื้นฐานเท่านั้น จำนวนเงินอาจจะมากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความสามารถของคนที่จะได้รับงานนี้ โดยในตอนนี้เขาได้รับใบสมัครจากชายและหญิงทั่วโลกแล้ว ไม่ต่ำกว่า 40,000 คน โดยมีผู้หญิงให้ความสนใจถึง 75% ที่เหลืออีก 25% เป็นผู้ชาย แถมยังมีไม่น้อยที่ส่งคำขอแต่งงานมาถึงเขา แทนที่จะเป็นใบสมัครงานด้วย ในบรรดาคนมากมายที่ส่งใบสมัครมานั้น ส่วนมากบอกว่าพวกเขากำลังเบื่อกับชีวิตพนักงานออฟฟิศที่หวังจะหนีจากชีวิตแบบเดิม ๆ โดยพร้อมจะนำทักษะที่มี มาใช้และเรียนรู้บทบาทการทำงานใหม่ ไปพร้อม ๆ กับการเที่ยวรอบโลกเคียงข้างเขา

- ได้รับการสนับสนุน -

อนึ่ง ขณะนี้แมตธิวกำลังใช้ชีวิตสบาย ๆ อยู่ในวิลล่าส่วนตัวที่เกาะสมุย ประเทศไทย ในแต่ละวันเขาจะใช้เวลาไปกับการนั่งสมาธิ มองดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า เล่นน้ำทะเล อ่านหนังสือ ทานอาหาร คุยงานกับลูกค้า ทำงาน วางแผน รวมถึงการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นการใช้ชีวิตในแบบที่เขาตั้งใจไว้ พร้อมกันนี้เขายังได้ทำชาแนลลงยูทูบ เพื่อนำเสนอชีวิตของเขาให้ว่าที่เพื่อนร่วมงานได้รับชมกัน

ทั้งนี้ แมตธิวยังได้ฝากถึงผู้สมัครทั้งหลาย ว่าพวกเขาอาจจะต้องเดินทางไปต่างประเทศทุก ๆ 2-3 เดือน ดังนั้นจึงควรมีหนังสือเดินทางที่ใช้ได้จนถึงปีหน้า แน่นอนว่าคนที่เขาอยากให้มาอยู่เคียงข้างนั้น ต้องเป็นคนที่รักในการเดินทาง และสามารถทำงานอื่น ๆ ได้ มีความสามารถให้การใช้คอมพิวเตอร์ สามารถจัดการและดูแลโซเชียลมีเดียได้ เต็มใจที่จะเรียนรู้ และมีความทะเยอะทะยาน พร้อมก้าวออกจากคอมฟอร์ตโซน หากใครสนใจก็ลองส่งใบสมัครให้เขาได้เลย โดยเข้าไปดูได้ที่ ecomwarrioracademy.com

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…

ขอบคุณที่มา : Instagram matthewlepre

loading...
loading...